Sacoland – Thương hiệu bắt đầu từ chữ Tín

Sacoland có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, luôn tận tâm và nhiệt huyết.

Từ mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt Nam lựa chọn chốn an cư lạc nghiệp, năm 2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Saco chính thức được thành lập tại huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Ngay từ những bước đi đầu tiên, bằng tầm nhìn dài hạn, Sacoland đã tiên phong xây dựng hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín với đầy đủ các lĩnh vực từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao. Với triết lý kinh doanh “Trao niềm tin, Bền giá trị”, Sacoland luôn lấy chữ Tín làm đầu, lấy niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư làm thước đo cho giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Sacoland luôn giữ vai trò trung lập, song song làm tốt hai vai trò. Đối với khách hàng, Sacoland là những người tư vấn, phân tích thị trường, bám sát vào những yêu cầu thực và mong muốn của khách hàng để gợi ý những sản phẩm phù hợp nhất. Đối với chủ đầu tư, Sacoland luôn là cầu nối đưa những sản phẩm tâm huyết, chất lượng, pháp lý rõ ràng đến tay người mua, góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh trong sạch, gia tăng giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam.

Hiệu quả của nhà đầu tư và khách hàng chính là thành công và giá trị thương hiệu của Sacoland.

Kiên định với con đường đã chọn, Sacoland đã bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư lớn và uy tín để phân phối ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, có tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Cùng với đó, Sacoland luôn mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ đó, Sacoland đã từng bước tạo lập được những giá trị bền vững – nhân văn trong lòng đối tác, khách hàng và nhà đầu tư, trở thành đơn vị phân phối của nhiều dự án tại Việt Nam như: Tecco Thanh Trì, Hồng Hà Eco City, chung cư UdicWestlake, chung cư Tứ Hiệp Plaza, Ariyana Center (Hải Hà, Quảng Ninh), TNR Star Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), TNR Star Center Cao Bằng… Những sản phẩm được Sacoland tham vấn và phát triển đều có tính thanh khoản cao, tốc độ bán hàng nhanh. Sự tận tâm chung tay vào cuộc của Sacoland đã giúp khai phá tiềm năng, thế mạnh của dự án, đồng thời, nâng tầm, tạo thêm nhiều giá trị cho những dự án mà công ty phân phối. Hoạt động kinh doanh phát triển, hiện nay, Sacoland không chỉ đơn thuần làm đơn vị phân phối, mà còn là đơn vị tư vấn phát triển dự án và là nhà đầu tư thứ cấp của nhiều dự án.

Ban lãnh đạo công ty cùng các đối tác, khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương Sacoland chi nhánh Thanh Hóa.

Mong muốn đồng hành để khai phá tiềm năng, thế mạnh bất động sản xứ Thanh, năm 2020, Sacoland chính thức đánh dấu sự có mặt của mình tại Thanh Hóa bằng việc khai trương Sacoland chi nhánh Thanh Hóa. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến quan trọng của Sacoland trong việc thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới các sàn giao dịch và chi nhánh rộng khắp trên cả nước, đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động sản của công ty. Ngay sau khi có mặt tại Thanh Hóa, Sacoland đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình thông qua việc đồng hành, phát triển và phân phối nhiều dự án mà điển hình là Dự án Sunrise Residence Quảng Phú (TP Thanh Hóa) và sắp tới đây là dự án TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Sacoland cũng thường xuyên quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng trên địa bàn tỉnh như tham gia đồng hành cùng Giải việt dã Báo Thanh Hóa “Chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ XXV – năm 2021.

Sacoland đồng hành cùng Giải việt dã Báo Thanh Hóa “Chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ XXV – năm 2021.

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Hóa, Ông Lê Đình Tuân, Tổng Giám đốc Sacoland cho biết: “Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Sacoland luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy hiệu quả của nhà đầu tư và khách hàng là thành công của công ty. Chúng tôi nhận thấy Bất động sản tại Việt Nam và đặc biệt là Thanh Hóa còn rất nhiều dư địa tăng trưởng. Chính điều này đã thôi thúc tôi và cán bộ, nhân viên Sacoland không ngừng tiến lên phía trước, hướng đến vai trò là nhà đầu tư thứ cấp và tiến xa hơn nữa. Với tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thanh Hóa cùng kinh nghiệm, sự sáng tạo và nhiệt huyết của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sacoland, chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, những giá trị mới cho mỗi dự án bất động sản mà mình tham gia, từ đó, đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của tỉnhThanh Hóa”

Nguyễn Lương