5 nữ diễn viên Thái Lan được trả cát sê cao nhất: Choáng với con số 'chị đại' Aum Patcharapa được nhận

Ngoài đóng phim truyền hình, hầu hết các nữ diễn viên Thái Lan có được nguồn thu lớn từ việc tham gia các sự kiện và quay quảng cáo. Cũng nhờ những vai diễn hay trên truyền hình mà họ được các đối tác, nhãn hãng biết đến và mời hợp tác chung. Thậm chí số tiền mà các nghệ sĩ hàng đầu nhận được từ việc tham gia sự kiện hay quay quảng cáo còn lớn hơn rất nhiều cát sê từ việc đi đóng phim.

Dưới đây là danh sách 5 nữ diễn viên Thái Lan được trả cát sê cao nhất hiện nay.

1. Aum Patcharapa

"Nữ hoàng giải trí" Aum Patchrapa là ngôi sao hàng đầu làng giải trí Thái Lan hiện nay. Nữ diễn viên số một Thái Lan cũng là người được trả thù lao cao nhất trong giới showbiz xứ chùa Vàng. Là một nghệ sĩ có thâm niêm trong nghề, cô xây dựng được một đẳng cấp riêng mang thương hiệu "Aum Patchrapa" mà có lẽ sẽ không tìm ra được cái tên thứ hai thay thế.

Aum Patchrapa

Các nhãn hãng, đối tác cần trả cho cô ấy 300.000 - 400.000 baht (khoảng 270 triệu đồng) cho sự kiện và 12 - 15 triệu baht (khoảng 8 đến 10 tỷ đồng) cho quảng cáo.

2. Chompoo Araya

Tiếp đến là một ngôi sao có "máu mặt" trong làng giải trí Thái Lan Chompoo Araya. Chập chững vào nghề từ nhỏ, Chompoo Araya ghi dấu ấn với khán giả với nhiều vai trò từ diễn viên, người mẫu, MC, fashionista, doanh nhân,... Ở tuổi 40, "Nữ hoàng thời trang" Chompoo Araya có tất cả mọi thứ trong tay giàu có, xinh đẹp cùng một tổ ấm hạnh phúc bên chồng đại gia và cặp song sinh nam.

Sau khi kết hôn, cô tạm nghỉ đóng phim truyền hình nhưng thường xuyên ra nước ngoài tham gia sự kiện. Theo nguồn tin "bông hồng lai" Chompoo Araya được trả 300.000 baht (khoảng hơn 200 triệu đồng) cho sự kiện và 10 triệu baht (khoảng gần 7 tỷ) cho việc quảng cáo. Ngoài ra nếu có thêm sự xuất hiện của hai nhóc tỳ nhà Chompoo Araya tham gia cùng thì mức cát sê sẽ còn cao hơn rất nhiều.

3. Yaya Urassaya

Được mệnh danh là "Nữ hoàng quảng cáo" Thái Lan Yaya Urassaya hiện là gương mặt đại diện của hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2021 cô đã ký hợp đồng với hơn 20 nhãn hàng mới. Sức ảnh hưởng của cô gái này không chỉ còn ở trong nước nữa mà được đông đảo khán giả quốc tế biết đến. Cô cũng thường xuyên hợp tác với các đối tác nước ngoài, là "Friend of Louis Vuitton" từ nhiều năm nay.

Nữ diễn viên được trả 300.000 baht (khoảng hơn 200 triệu đồng) cho sự kiện và 9 triệu baht (khoảng hơn 6 tỷ) trở lên cho quảng cáo.

4. Mai Davika

Ngoài việc được trả cát sê cao ngất ngưởng cho mỗi tập phim lên sóng, Mai Davika còn nằm trong Top 5 những nữ nghệ sĩ có thù lao khủng từ việc quảng cáo và tham gia các sự kiện. Thời điểm trước khi dịch bệnh bùng phát, cô thường xuyên sang nước ngoài dự sự kiện, quay quảng cáo hay hợp tác với các công ty ở nước ngoài.

Cô được trả 200.000 baht (khoảng 135 triệu đồng) khi tham gia sự kiện và 8 triệu baht (khoảng hơn 5,4 tỷ đồng) trở lên cho quảng cáo.

5. Bella Ranee

Phải nói rằng những nằm gần đây cái tên Bella Ranee được rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng, đối tác săn đón. Cô liên tiếp gặt hái được thành công rực rỡ từ phim truyền hình đến phim điện ảnh, đó là lý do vì sao Bella Ranee lại trở nên hot đến như vậy.

Theo thông tin ghi nhận, Bella Ranee sẽ được trả cát sê 150.000 baht (khoảng hơn 100 triệu) khi tham gia các sự kiện trong nước và 8 triệu baht (khoảng hơn 5,4 tỷ đồng) trở lên cho việc quảng cáo. Giai đoạn năm 2018 - 2019, Bella Ranee kín mít lịch dự sự kiện bởi sức nóng của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh. Thậm chí có thể thấy cô ấy đã có hành trình đi sự kiện xuyên các tỉnh thành ở Thái Lan, đâu đâu cũng đông nghịt khán giả tới gặp gỡ.

Bạn thấy sao về mức cát sê của những nữ nghệ sĩ trên?