Vụ hai vợ chồng tử vong trong nhà: Phó Giám đốc Công an Nghệ An nói gì?

Con đường dẫn vào căn nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng. Nạn nhân là anh Thái Doãn T. và vợ là chị Nguyễn Thị Đ. (xã Kỳ Sơn).

Trao đổi trên Dân Trí, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An - cho biết, khi xảy ra sự việc, lãnh đạo công an tỉnh đã lập tức chỉ đạo Công an huyện Tân Kỳ, các phòng nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định anh T. bị bệnh trầm cảm. Trong lúc phát bệnh, anh T. đã không kiểm soát được bản thân và có tác động khiến người vợ tử vong. Sau đó anh T. đã tự tử.

Dân Trí cũng dẫn nguồn thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, trước đó khoảng 9h cùng ngày, chị Đ. gọi điện cho anh T. nói muốn đưa anh đi khám xem bệnh tình ra sao vì thời gian qua thấy sức khỏe anh không ổn định. Chỉ ít giờ sau cuộc điện thoại đó thì xảy ra sự việc thương tâm.

Trước đó, theo thông tin ban đầu trên Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật, khoảng 11h45 ngày 13/4, 2 người con anh T. đi học về. Khi bước vào nhà, các con hốt hoảng thấy mẹ đã tử vong ở giường, xung quanh có nhiều vệt máu. Hai người con tiếp tục tìm bố thì phát hiện anh T. đã chết dưới giếng nước của gia đình.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tri thức trực tuyến dẫn nguồn thông tin từ hàng xóm cho biết, vợ chồng nạn nhân có hai người con, bình thường gia đình nạn nhân hòa thuận, không xảy ra xích mích.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)