TalkShow Phố Tài Chính lên sóng VTV

TalkShow Phố Tài Chính lên sóng VTV

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), HoSE, HNX, VSD, các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp niêm yết và các nhà đầu tư… với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường Tài chính-chứng khoán phát triển bền vững.

Chương trình được phát sóng vào lúc 18h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV8 và phát lại trên các nền tảng mạng xã hội của Talkshow Phố Tài Chính. Chương trình do VTV8 và MS media phối hợp thực hiện.

BTV Mùi Khánh Ly là Host cho chương trình Talkshow Phố Tài chính trên VTV8.

11 năm gắn bó với truyền hình, BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV như Chuyển động 24H, Bản tin Tài chính kinh doanh… Cô thu hút không chỉ bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng mà cả phong cách dẫn sắc sảo, thông minh và tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, cô luôn được các chương trình về kinh tế, tài chính “chọn mặt gửi vàng” và Talkshow Phố Tài chính cũng đã chọn cô làm người dẫn dắt cho chương trình.

Khánh Ly chia sẻ để là người dẫn dắt trong một Talkshow về Tài chính-Chứng khoán với khách mời đều là những nhà quản lý, các chuyên gia đầu ngành, cũng như là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư… thì người dẫn không chỉ đơn thuần là “hoạt ngôn” mà bản thân còn phải nắm vững các kiến thức về tài chính, chứng khoán, như vậy mới có thể dẫn dắt cho cuộc talk thành công.

Khánh Ly vốn tốt nghiệp hai ngành Báo chí và ngành Tài chính ngân hàng, cô cũng đã là phóng viên, BTV mảng tài chính, chứng khoán đã 11 năm nay, tiếp xúc nhiều với các thành viên trên thị trường từ nhà quản lý cho đến các doanh nghiệp niêm yết, các nhà đầu tư…

Thanh Long