Mercedes-Benz cập nhật hệ thống giải trí MBUX cho hơn 700.000 xe

Khách hàng sẽ nhận được thông báo Mercedes-Benz cập nhật MBUX 2.4 thông qua Wizard hoặc ứng dụng di động Mercedes Me. Phiên bản MBUX mới bao gồm một số cải tiến về trợ lý ảo AI và hệ thống âm thanh Dolby Atmos. Bên cạnh đó, các mẫu xe cao cấp như S-Class , EQE và EQS còn được bổ sung tính năng NewsFlash, ứng dụng Youtube Web và nâng cấp gói giải trí.

Được hỗ trợ bởi Apple Music, Dolby Atmos cung cấp cho người dùng một hệ thống âm thanh 360 độ, giúp mang lại một hiệu ứng âm thanh sống động và chân thật nhất từ mọi hướng.

Trợ lý giọng nói của MBUX trên Mercedes-Benz cho phép người ngồi trong xe chọn các tính năng thông tin giải trí bằng lệnh Hey Mercedes.

Tính năng NewsFlash cung cấp các tin tức tổng hợp về kinh doanh, tài chính, văn hóa và các chủ đề khác. Khách hàng cũng có thể tùy chọn các kênh radio yêu thích của mình trong ứng dụng Mercedes Me, sau đó sử dụng Trợ lý giọng nói MBUX để phát tin tức hoặc bản nhạc yêu thích của họ.

Ngoài ra, phiên bản MBUX mới còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện và một số chức năng trên màn hình Hyperscreen.

Bản cập nhật MBUX cũng cải thiện tính năng trong ứng dụng bản đồ. Ngoài các thông tin về địa chỉ và chỉ đường, hệ thống bản đồ mới còn cung cấp thông tin chi tiết cho hơn 200 triệu địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm giờ làm việc, ảnh, xếp hạng và đánh giá.

Video: Mercedes-Benz cập nhật hệ thống MBUX cho hơn 700.000 xe.

Nguyễn Chung