Phương Mỹ Chi giờ thành nữ CEO ở tuổi 20, đi diễn thích mặc khoe chân, dùng hàng hiệu

Gặt hái nhiều thành công từ sau chương trình Giọng Hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi là cái tên nhận được nhiều chú ý khi chọn cho mình dòng nhạc dân ca, sau nhiều năm, "cô bé" ngày nào nay đã lớn, không chỉ có sự phát triển ở mảng nghệ thuật mà cả thời trang cũng có nhiều thay đổi.

Phương Mỹ Chi nổi tiếng với hình ảnh cô gái nhỏ cùng những bài hát dân ca ngọt ngào.

Nếu trước đây, Phương Mỹ Chi thường gắn với hình ảnh áo dài, bà ba thì ngày hôm nay, vẫn chọn những chất liệu dân gian truyền thống trong thời trang nhưng cách thể hiện của nữ ca sĩ đã khác. Giọng ca "Vũ trụ cò bay" vẫn mặc áo dài nhưng chụp theo hình ảnh mới mẻ thú vị hơn. Hay trong liveshow gần nhất, cô mặc những trang phục mang dấu ấn Á Đông nhưng từ cách phối màu đến sử dụng chất liệu đều khác biệt so với hình ảnh từ trước đến giờ.

Hình ảnh mới mẻ mà rất đúng hướng của nữ ca sĩ hiện tại.

Cô "thổi hồn" thành công trong cả âm nhạc lẫn thời trang.

Vẫn là Phương Mỹ Chi nhưng theo một hình tượng hoàn toàn mới.

Đang ở độ tuổi bung nở visual, Phương Mỹ Chi đã thành công khi "lột xác" khỏi hình ảnh có phần thôn quê, thay vào đó, nữ ca sĩ trổ mã khi chăm diện váy ngắn để theo đuổi hình tượng trẻ trung và quyến rũ. Những thiết kế cô chọn rất chừng mực, khoe được đôi chân dài nhưng không khiến các fan lâu năm cảm thấy "khó cảm".

Nữ ca sĩ chọn những bộ cánh đơn giản nhưng trẻ trung đúng lứa tuổi.

Hình ảnh cũng có sự khác biệt rõ rệt so với trước đây.

Các thiết kế quần short, váy ngắn thường xuyên được cô nàng sử dụng.

Ngoài ra, dù "lên chức" CEO ở tuổi 20 nhưng giọng ca "Quê em mùa nước lũ" vẫn không quá trưng trổ hàng hiệu, cô có sử dụng nhưng ở tần suất vừa phải, chỉ mua những món thật sự yêu thich và có tính ứng dụng cao.

Thay đổi và chuyển mình một cách phù hợp cả về hình ảnh lẫn âm nhạc, Phương Mỹ Chi đang cho khán giả thấy mình đúng, dù chọn một "lối ngách" khó phát triển, nhất là khi thị trường nhạc trẻ hiện nay quá "đông đúc", cùng chờ xem nữ ca sĩ sẽ làm gì tiếp theo.

Nữ ca sĩ chi gần 24 triệu đồng cho một chiếc túi của Gucci.

Bộ cánh đơn giản nhưng chính đôi giày hơn 22 triệu đồng mới là điểm nhấn.

Kiểu giày nổi tiếng của Balenciaga với mức giá hơn 25 triệu đồng cũng lọt vào mắt xanh của cô nàng.

Khôi Ngô