Một số điểm đến du lịch cuối năm

Thám hiểm sa mạc cùng Arabian Adventures

Đến với Dubai, du khách có thể trải nghiệm một chuyến thám hiểm sa mạc Safari qua đêm đáng nhớ cùng Arabian Adventures.

Tại đây, khách du lịch sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị như lái xe trên cồn cát, cưỡi lạc đà, và hòa mình với thiên nhiên trong chuyến đi dạo đêm tại sa mạc.

Đến cuối ngày, du khách sẽ được cảm nhận trọn vẹn sự yên bình tĩnh lặng dưới bầu trời sao trong khi thưởng thức bữa tối BBQ hấp dẫn.

Bảo tàng Tương lai

Được mệnh danh là “tòa nhà đẹp nhất thế giới”, Bảo tàng Tương lai (Museum of the Future) Dubai là sự kết hợp hoàn hảo của khoa học, công nghệ và sáng tạo.

Với những triển lãm đa giác quan hiện đại bậc nhất, du khách sẽ có cơ hội du hành đến năm 2071 và khám phá khả năng không giới hạn của nhân loại trong tương lai.

Điểm đặc biệt của công trình kiến trúc - kỹ thuật này đó là không sử dụng bất kỳ cột trụ nào để chịu lực, chống đỡ. Bảo tàng có tất cả 7 tầng với tổng chiều cao lên đến 77 m. Ngoài ra, nơi đây còn có không gian đặc biệt dành riêng cho trẻ em để khai phá tiềm năng thông qua các trò chơi trải nghiệm.

Thành phố mùa Đông tại Expo City Dubai

Khi đến Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 15/12/2023 đến ngày 7/1/2024, du khách sẽ được tham quan xứ sở thần tiên kỳ diệu tại Thành phố Mùa Đông.

Tại đây, du khách có thể tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa cùng gia đình với các hoạt động, workshop đa dạng dành cho mọi lứa tuổi trong bầu không khí đông vui, náo nhiệt và thưởng thức các món ăn đặc trưng của mùa lễ hội cuối năm. Với chủ đề Phát triển Bền vững, khách tham quan cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về những bí kíp và phong cách sống bền vững.

Dịp cuối năm này, nếu chọn du lịch Dubai bằng chuyến bay của Emirates trong khoảng thời gian từ ngày 5/12/2023 đến ngày 30/6/2024, hành khách Việt Nam được hưởng mức giá vé ưu đãi chỉ từ 14,71 triệu đồng cho hạng vé Phổ thông và từ 60,96 triệu đồng cho hạng vé Thương gia. Cùng với đó, từ nay đến ngày 31/3/2023, hành khách của Emirates sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 15% khi đăng ký gói Trải nghiệm Sa mạc Độc quyền (Exclusive Desert Experience) của Arabian Adventures, bao gồm dịch vụ xe riêng đưa đón, tận hưởng buổi tối trên sa mạc với đồ uống cao cấp, trải nghiệm lái xe Dune Buggy và trải nghiệm chuyến xe VIP tham quan Sa mạc.

PV/Báo Tin tức