Quyền Linh xuất hiện với diện mạo già nua, bà xã để lại bình luận hài hước

Là một MC nổi tiếng, ền Linh nhận được sự yêu quý của khán giả bởi hình ảnh giản dị, mộc mạc. Anh được khán giả ưu ái gọi là nam MC quốc dân.

Quyền Linh xuất hiện với diện mạo khác lạ

Trên trang cá nhân, Quyền Linh đăng tải tấm hình với diện mạo khác lạ. Nam MC viết: "Hình này thì đóng vai gì được bà con". Với mái tóc điểm những sợi tóc bạc, khuôn mặt lam lũ khiến nhiều người dụi mắt mấy lần mới nhận ra nam MC quốc dân.

Bà xã Quyền Linh để lại bình luận hài hước: "Dạ con chào chú Linh ạ". Nam MC trêu đùa lại "nóc nhà": "Chú chào em yêu". Đông đảo khán giả để lại vô vàn bình luận với diện mạo mới lạ này của MC Quyền Linh:

- Vai gì cũng dễ thương, vì em có gương mặt hiền lành phúc hậu, tính tình lương thiện. Chúc gia đình em vui khỏe, hạnh phúc, bình an luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống nha.

- Nhìn chú Quyền Linh hiền lành, sống giản dị. Con chúc gia đình chú mãi tràn đầy hạnh phúc và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

- Khuôn mặt này chỉ đóng đc những vai hiền thôi chú Quyền Linh ơi, có hóa trang cỡ nào cũng không dữ được.

- Mình rất yêu thích Quyền Linh. Là một người sống rắt có tình cảm, phúc hậu.

Quyền Linh - nam MC quốc dân trong showbiz Việt

Không phải là tuýp người ngọt ngào, thế nhưng MC Quyền Linh từng dành nhiều lời khen ngợi về "bạn đời": "Hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ, thương con nhiều lắm".

Dù hơn 20 năm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, nam MC vẫn cảm thấy ''nợ cuộc đời vô số những yêu thương''.Mỗi lần xuất hiện, MC Quyền Linh ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi phong cách giản dị. Ngoài quần áo đơn giản, Quyền Linh còn có một “bộ sưu tập” dép tổ ong đầy đủ màu sắc.

Thúy Thúy