Phản ứng gây sốt của NewJeans khi bị antifan bình luận ác ý: Bất bình chụp màn hình mách Min Hee Jin!

Sau 1 năm đại thành công với liên hoàn hit, đang là cái tên sáng giá nhất trên bản đồ âm nhạc. 5 cô gái “càn quét" các lễ trao giải cuối năm, là nhóm nữ duy nhất thắng “double Daesang" ở hai giải thưởng trong cùng 1 năm. Theo đó, NewJeans nâng cao vị thế ở nội địa và quốc tế. Đi đôi với sự nổi tiếng, đương nhiên là lượng antifan mọc lên như “nấm sau mưa".

Minji và Hyein tại MMA 2023 mới đây

Dù không thể phủ nhận sức ảnh hưởng hiện tại, NewJeans vẫn nhiều lần gây tranh cãi vì lipsync và kỹ năng biểu diễn. Trong các hoạt động công khai, nhiều người để lại bình luận ác ý tổn thương các cô gái. Đáp trả những điều này, nghệ sĩ thường ngó lơ hoặc được công ty chủ quản bảo vệ, xử dụng biện pháp pháp lý. Rất hiếm khi các idol nữ gen 4 phản ứng mạnh mẽ với antifan. Do đó, động thái mới đây của bộ đôi Minji - Hyein đã gây sốt mạng xã hội.

NewJeans thường giao lưu cùng fan qua call phoning

Antifan để lại bình luận ác ý và đe dọa 2 nữ idol

Cụ thể, trong một buổi phoning call giao lưu cùng fan, cặp đôi chị cả - em út NewJeans đã bắt gặp một bình luận tấn công với nội dung “Minji ch*t đi". Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến không khí cuộc nói chuyện. Ngay lập tức, Minji đã bình tĩnh chụp màn hình làm bằng chứng, còn không quên cười tươi trấn an người hâm mộ. Minji và Hyein cũng gửi lời cảnh cáo đến antifan, khẳng định “chúng tôi cũng tổn thương" và “hãy cẩn thận, nhất là trước mặt Hyein". Em út NewJeans sinh năm 2008, chỉ mới 15 tuổi.

Phản ứng bình tĩnh của Minji, động thái đáp trả mạnh mẽ gây sốt mạng xã hội

Cách xử lý điềm tĩnh nhưng không kém phần mạnh mẽ của Minji đã gây sốt. Không tức giận hay đôi co nhiều lời, NewJeans đã thực hiện đúng quy tắc “thấy chuyện bất bình chụp màn hình mách Min Hee Jin". 5 thành viên như những cô con gái nhỏ được Min Hee Jin bảo bọc, ADOR cũng có chính sách bảo vệ idol trước các tấn công tinh thần trên mạng xã hội.

Tuyết Hiền