Một danh ca hải ngoại ủng hộ việc làm của Thúy Nga, hé lộ quá khứ cựu ca sĩ Kim Ngân

Ồn ào xung quanh câu chuyện giữa nghệ sĩ hài Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân luôn là đề tài bàn tán từ dân mạng. Mới đây, Carol Kim - ca sĩ lừng danh ở hải ngoại những năm 67, 68 vừa hé lộ quá khứ của Kim Ngân.

Danh ca hải ngoại Carol Kim

Theo đó, bà cho biết Kim Ngân có ngoại hình đẹp, thu hút nhưng giọng hát thì ở mức bình thường. Carol Kim bộc bạch: "Thực sự mà nói, ở thời của tôi, Kim Ngân không phải một ca sĩ nổi tiếng bằng giọng hát rồi thành ngôi sao như Ngọc Lan, Kiều Nga. Nhưng Kim Ngân rất đẹp.

Tôi không còn nhớ Kim Ngân hát bài gì vì thực sự lúc đó Kim Ngân không có những ca khúc quá nổi tiếng như các danh ca khác. Tuy nhiên, Kim Ngân lại mạnh về hình ảnh, chụp poster. Cô ấy có nhiều poster rất đẹp.

Nói thẳng ra, Kim Ngân hát rất bình thường nhưng là một ca sĩ rất hot thời điểm đó. Tôi nhớ, thời ấy cũng có Tuấn Vũ, Thúy Vy, Lynda Trang Đài… và Kim Ngân không phải một ca sĩ hát nhiều".

Nhan sắc cựu ca sĩ Kim Ngân thuở xưa.

Carol Kim nói thêm giọng ca Tuổi đá buồn từng có một trung tâm băng nhạc với chồng cũ. Ở những thập niên 80, Kim Ngân thường hát ở những vũ trường nhỏ.

Bên cạnh đó, nữ danh ca nhấn mạnh trong câu chuyện giữa Thúy Nga - Kim Ngân, bà đứng về phía phía Thúy Nga.

"Thúy Nga không phải nghệ sĩ ở hải ngoại từ mấy chục năm về trước, chỉ là một nghệ sĩ hài từ Việt Nam mới qua mấy năm. Bởi vậy nên Thúy Nga chưa chắc biết rõ về Kim Ngân cũng như những chuyện phía sau.

Bởi vậy nên ban đầu xem kênh YouTube của Thúy Nga, tôi không tin tưởng lắm, nghĩ chắc lại bày trò gì. Nhưng tôi càng coi càng thấy Thúy Nga thật lòng, không có gì che giấu, giả dối.

Tôi coi tiếp các clip Thúy Nga quay người vô gia cư khác và hết hồn. Không phải ai cũng làm được như Thúy Nga đâu", Carol Kim tâm sự.

Ca sĩ Carol Kim đứng về phía nghệ sĩ hài Thúy Nga.

Giọng ca Oh Carol cho biết bây giờ cộng đồng mạng chia ra nhiều phe phái, thêu dệt ra nhiều câu chuyện để trục lợi về họ. Bà không đứng về phía ai cả, tuy nhiên, nữ danh ca cho rằng Thúy Nga làm những chuyện không ai làm được.