Tình trạng hôn nhân của mỹ nhân 8X: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh 'lận đận', Lưu Thi Thi - Đường Yên vẫn vui

Vào sáng ngày 23/04, hashtag "Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn" đã nhanh chóng khuấy đảo cộng đồng mạng, từ khóa này thu hút rất nhiều lượt truy cập cũng như các cuộc thảo luận của cư dân mạng. Được biết, studio của hai nghệ sĩ đã đưa ra văn bản chính thức để nói về vấn đề ly hôn của cả hai. Trong văn bản cho biết hai ngôi sao nổi tiếng chia tay trong hòa bình, hoàn toàn không phải vì những lời lẽ tiêu cực trên mạng hay trong cuộc sống.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Không lâu sau đó, có một số dân mạng đã "bắt tay" thảo luận về tình trạng hôn nhân của những tiểu hoa 8X trong showbiz Hoa ngữ và liệt kê tình trạng của các nàng.

Dương Mịch

Dương Mịch và Lưu Khải Uy nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Mối tình Như Ý. Cả hai chính thức công khai tình cảm vào đầu năm 2012 trong sự ủng hộ và chúc phúc của mọi người. Chuyện tình càng thêm đẹp đẽ khi hai diễn viên thông báo đã đăng ký kết hôn và tổ chức một đám cưới xa hoa tại đảo Bali. Sau đó, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đón chào sự ra đời của con gái Tiểu Gạo Nếp vào năm 2014.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đẹp như mơ của họ đã dừng lại vào tháng 12/2018. Hậu "đường ai nấy đi", Dương Mịch tập trung cho sự nghiệp của bản thân và vào tháng 08/2020, tin đồn tình cảm giữa nữ diễn viên và Ngụy Đại Huân trở thành tiêu điểm quan tâm trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh

Cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thân thiết trên phim trường của Minh Lan truyện, cũng từ đó những tin đồn hẹn hò dần xuất hiện không ngừng. Sau nhiều lần bị bủa vây bởi tin đồn, hai ngôi sao tuyên bố đã đăng ký kết hôn vào ngày 16/10/2018. Đến ngày 08/03/2019, cả hai đón chào cậu con trai đầu lòng.

Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu hạnh phúc này đã chính thức dừng lại vào năm 2021 khi studio chính thức đưa ra văn bản thông báo vào ngày 23/04/2021.

Angelababy

Trước khi có một gia đình hạnh phúc, ấm áp như bây giờ, Angelababy từng hẹn hò với mỹ nam Trần Vỹ Đình. Vào thời điểm đó, Angelababy và Trần Vỹ Đình đều là người mẫu và chưa phải là những ngôi sao nổi tiếng.

Sau khi chia tay với Trần Vỹ Đình, nữ nghệ sĩ đã gặp và hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh. Qua một khoảng thời gian tìm hiểu, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức nắm tay đi đến cuối cuộc đời bằng một hôn lễ "thế kỷ" được tổ chức tại Thượng Hải vào năm 2015. Cặp đôi đón con trai đầu lòng Tiểu Hải Miên vào ngày 01/07/2017.

Trong suốt những năm kết hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh phải đối mặt rất nhiều tin đồn về rạn nứt tình cảm nhưng cả hai không phủ nhận cũng không lên tiếng. Họ dùng hành động để chứng minh sự ngọt ngào, hạnh phúc của mình.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long bén duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Cũng nhờ vào sức hút của Bộ bộ kinh tâm, hai nam nữ nghệ sĩ tiếp tục hợp tác trong bộ phim Bộ bộ kinh tìnhVi sư sắc sảo. Vào tháng 11/2013, cả hai chính thức thông báo hẹn hò trên mạng xã hội.

Đến tháng 03/2016, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại đảo Bali. Hai nghệ sĩ chính thức chào đón cậu con trai đầu lòng với biệt danh Bộ Bộ vào ngày 29/04/2019. Từ lúc quen nhau đến khi kết hôn và đến hiện tại, cả hai luôn dành trọn tình cảm cho đối phương.

Đường Yên

Đường Yên và La Tấn hợp tác trong khá nhiều dự án phim ảnh như Loạn thế giai nhân (2011), Nữ đặc công X (2012) và Người tình kim cương (2015). Trong khoảng thời gian này, tin đồn tình cảm giữa cả hai thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội nhưng có lẽ đến khi đóng Cẩm tú vị ương (2016), cả hai mới chính thức nên duyên với nhau. Vào ngày sinh nhật của Đường Yên (06/12/2016), cặp đôi chính thức công khai tình cảm.

Ngày 28/10/2018, cả hai đã tổ chức lễ cưới tại Vienna – thủ đô xinh đẹp của nước Áo. Đường Yên và La Tấn vừa đón thêm thành viên thứ ba trong năm 2020, theo như nữ chính của Yến vân đài xác nhận là một tiểu công chúa thay vì là thai đôi như lời đồn.

Lâm Ngọc Chi