Những xu hướng trang điểm ấn tượng nhất sàn diễn Thu Đông 2024, ứng dụng thế nào?

Mắt khói ấn tượng

Makeup look mắt khói trên sàn diễn Helmut Lang.

Tuy có thể không mới nhưng xu hướng trang điểm mắt khói của Thu Đông 2024 đặc biệt ấn tượng và táo bạo hơn. Đậm đà phong cách grunge, mắt khói được nhấn đậm và thậm xưng hơn kiểu mắt khói sương sương trước đây.

Làn da thủy tinh

Làn da sáng trong tự nhiên là xu hướng được yêu thích nhất trong show diễn của Ludovic de Saint Sernin và Puma.

Vẻ đẹp Hàn Quốc đang gây bão mạng xã hội trong vài năm qua và xu hướng này đã lan rộng đến sàn diễn Thu Đông 2024. Tập trung vào lớp nền tự nhiên, tươi tắn tựa sương mai và tỏa sáng từ bên trong, xu hướng này được bình chọn là một trong những yếu tố ấn tượng nhất trong buổi trình diễn của Ludovic de Saint Sernin và Puma.

Mắt mèo tinh tế

Eyeliner mắt mèo tinh tế hơn và mê hoặc hơn.

Trang điểm mắt mèo không khó để chinh phục sàn diễn 2024. Xu hướng makeup mắt gợi cảm này đã quá quen thuộc với chúng ta. Trong mùa mới của thời trang, kĩ thuật vẽ mắt mèo có vài điểm khác trước, ví dụ như kéo dài đôi mắt từ lệ quản (tear ducts) bằng eyeliner nâu nhạt, tạo nên sự tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Son môi đỏ

Trên sàn diễn của Fforme, Khaite, Carolina Herrera và Altuzarra, những đôi môi đỏ đậm, nổi bật là điểm gây chú ý với giới mộ điệu.

Trong khi màu hồng và màu nude tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với trang phục hàng ngày, thì đôi môi đỏ lại mang đến vẻ quyến rũ mà không màu nào khác có thể sánh bằng. Trên sàn diễn của Fforme, Khaite, Carolina Herrera và Altuzarra, những đôi môi đỏ đậm, nổi bật là điểm gây chú ý với giới mộ điệu. Đây sẽ là xu hướng làm đẹp Thu Đông 2024 được nhiều tín đồ theo đuổi.

Ái Phương