Người dạy Ngọc Trinh 'làm xiếc' trên xe bị tước bằng lái

Tối 10/10, đại diện Đội Cảnh giao thông Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đã xử phạt hành vi vi phạm hành chính với người đàn ông tên Đ xuất hiện trong clip nằm trên yên mô tô phân khối lớn trên tuyến đường thuộc khu công nghệ cao.

Người đàn ông này xuất hiện trong các clip hướng dẫn người mẫu Ngọc Trinh "biểu diễn" các động tác: Thả hai tay, đứng trên xe, để hẳn hai chân sang một bên… Những clip này phản cảm và gây bức xúc trong dư luận.

Người đàn ông dạy Ngọc Trinh "biểu diễn" nguy hiểm trên xe phân khối lớn bị tước bằng lái từ 2-4 tháng.

Theo đó, người dạy Ngọc Trinh "biểu diễn" bị lập biên bản lỗi "nằm trên yên xe điều khiển xe" quy định tại điểm a, khoản 8, Điều 6 Nghị định 100/2019 sửa đổi, bổ sung Nghị định 123/2021. Mức phạt tiền 6-8 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2-4 tháng.

Trước đó, hàng loạt clip lái xe nguy hiểm của Ngọc Trinh đăng tải trên các mạng xã hội đã khiến người mẫu vốn nhiều scadal này bị phạt nhiều lỗi. Hai xe phân khối lớn do Ngọc Trinh điều khiển cũng bị tạm giữ. Chủ phương tiện cũng bị lập biên bản vì "giao xe cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông".

Quân Chính