Nam MC truyền hình gây chú ý tại Mr World Việt Nam

Chàng trai cao 1m78, được biết đến là Quán quân chương trình thực tế về nghề MC ăn khách nhất trên sóng truyền hình – The TVFACE. Nam MC từng đang là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn. Từng gây sốt khi xuất hiện trên kênh CNN trong một phim ngắn quảng bá cho du lịch HCM. Từng dẫn dắt cùng nữ MC truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc trong một hoạt động ngoại giao.

Dù "lạ mặt" với làng giải trí thế giới nhưng nam MC Trọng Hiền lại là gương mặt MC quen thuộc trên sóng truyền hình và thường xuyên dẫn dắt các chương trình quy mô lớn.

Với kinh nghiệm từng làm biên tập và Video Jockey (VJ) tại Yeah1 Music, Trọng Hiền nhanh chóng thu hút sự chú ý và được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt các chương trình ăn khách như XONE with Stars (trò chuyện với nhiều nghệ sĩ như H' Hen Nie, Đông Nhi, óc Tiên...), chương trình cộng đồng F0 Không cô đơn (giao lưu với các bác sĩ và bệnh nhân F0 trong mùa dịch COVID-19)...

Ngoài ra, Trọng Hiền còn tham gia sản xuất, biên tập và dẫn chương trình Inside Jobs - một talkshow giáo dục, phỏng vấn các chuyên gia nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như marketing, logistic, công nghệ… Qua từng dự án, anh đã chứng minh được khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp và tư duy nhạy bén trong mọi lĩnh vực.

Năm 2022, Trọng Hiền đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp khi đăng quang quán quân cuộc thi "Gương mặt truyền hình - The TVFACE 2022", một dự án cộng đồng nhằm tìm kiếm và đào tạo những người dẫn chương trình xuất sắc, phát sóng trên Đài Truyền hình TP HCM (HTV).

Với bệ phóng từ cuộc thi này, Trọng Hiền nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, trở thành một trong những MC nổi bật của chương trình 60 giây - một trong những bản tin thời sự có lượt xem cao nhất nước.

Cuộc thi Mr World Việt Nam 2024 được tổ chức bởi công ty Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền và đăng cai tổ chức) là sân chơi mới cho các bạn trẻ nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Mr World - Nam Vương Thế giới.

Đặc biệt, sau 4 năm gián đoạn vì ảnh hưởng từ đại dịch toàn cầu, tổ chức Mr World - Nam vương Thế giới vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai cuộc thi năm 2024. Đại diện Mr World Việt Nam sẽ được "chinh chiến" tại chính quê hương, chính vì vậy mà cuộc thi đang "hot" hơn bao giờ hết, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

P.Nguyễn