MEDLATEC - hệ thống y tế tư nhân mở rộng mạng lưới dịch vụ rộng khắp Việt Nam

Không ngừng mở rộng mạng lưới trên toàn quốc

Cơ sở khám chữa bệnh đầu tiên của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có trụ sở tại 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, tiền thân là Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp ra đời năm 1996.

Với tầm nhìn xa, sự đau đáu và trăn trở của nhà sáng lập - GS. Nguyễn Anh Trí - hiện là Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC Group, cùng những kỳ vọng của Ban lãnh đạo mong muốn người dân cả nước được thụ hưởng công nghệ chẩn đoán và dịch vụ y tế tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe đã thôi thúc đơn vị phát triển mở rộng trên cả nước.

MEDLATEC đã có mặt tại Campuchia

Hiện tại, Hệ thống Y tế MEDLATEC gồm 43 bệnh viện/phòng khám và hơn 200 văn phòng lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Với những con số “biết nói”, đơn vị là hệ thống y tế có độ phủ rộng, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh trong 5 năm trở lại đây.

Chất lượng kiến tạo niềm tin, sự hợp tác bền lâu

Nhanh chóng, khép kín, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, kết quả chính xác, tin cậy và điều trị hiệu quả… là những đánh giá của hàng triệu khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ y tế của Hệ thống Y tế MEDLATEC.

Trên hành trình phát triển bền vững, MEDLATEC hiểu rằng “chìa khóa” mở đường thành công là sự cam kết chất lượng chuyên môn và cải tiến chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Theo đó, đơn vị luôn có hành động tổng thể để nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ, đồng thời xem đây là những điều kiện “bắt buộc” gồm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; Trang bị đồng bộ hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại bậc nhất và tự động về xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng (MRI, CT, MSCT, nội soi tiêu hóa…) cùng máy móc các chuyên khoa.

Về công tác quản lý chất lượng, hệ thống đi đầu quản lý song hành hai tiêu chuẩn quốc tế là ISO 15189:2012 và tiêu chuẩn CAP (Hoa Kỳ), tiêu chuẩn hóa chất xét nghiệm (IVD), cùng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Bộ Y tế, các chương trình nội kiểm/ ngoại kiểm ở trong và ngoài nước.

Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, hệ thống đáp ứng hơn 2.000 danh mục xét nghiệm với cam kết trả kết quả nhanh, chính xác và đạt chất lượng quốc tế. Hiện các kết quả xét nghiệm có hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ tin tưởng sử dụng.

Song song xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh có ý nghĩa hỗ trợ, quyết định chẩn đoán bệnh sớm, chính xác. Bởi vậy, đơn vị tiên phong mô hình Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh không khoảng cách 4.0 kết nối chẩn đoán, hội chuẩn cùng chuyên gia, cơ sở y tế trên toàn quốc. Trung tâm này có năng lực thực hiện 300 danh mục kỹ thuật, đặc biệt là hơn 150 danh mục kỹ thuật cao về CT/MSCT, MRI.

Máy CT 128 lát cắt được đầu tư tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Ngoài ra, những giải pháp then chốt để nâng cao chuyên môn, dịch vụ đang được hệ thống ứng dụng thành công phải kể đến các phần mềm PACS, ERP, CRM, HIS, LIS, app My Medlatec... Đơn vị cũng không ngừng đẩy mạnh hoạt động liên kết hợp tác đào tạo, sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo để nâng chất lượng chuyên môn.

Người dân có BHYT, bảo lãnh viện phí khám chữa bệnh tại chuỗi bệnh viện/phòng khám Đa khoa MEDLATEC

Bằng những giải pháp đồng bộ trên, chuỗi bệnh viện/phòng khám đa khoa của đơn vị đã đáp ứng nhu cầu của người dân về khám chữa bệnh đa chuyên khoa; cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như dịch vụ khám , bảo lãnh viện phí, điều trị nội/ngoại trú, phẫu thuật, dịch vụ hội chẩn kết nối không khoảng cách, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhanh chóng, tiện ích...

Hiện Hệ thống Y tế MEDLATEC phục vụ hơn 4 triệu khách hàng trên toàn quốc mỗi năm.

Hơn 2.000 doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho CBNV tại MEDLATEC

Ghi nhận những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân, nhiều năm liên tiếp hệ thống được Chính phủ, Bộ Y tế trao Bằng khen cho hệ thống, đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ. Đặc biệt, Hệ thống Y tế MEDLATEC vinh dự là đơn vị y tế được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023.

Theo đại diện MEDLATEC, với hệ thống y tế phủ khắp toàn quốc và vươn ra quốc tế, MEDLATEC mong muốn chung tay cùng hệ thống y tế công lập đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhất là trong việc tiếp cận, thụ hưởng công nghệ chẩn đoán hiện đại của thế giới ngay tại địa phương, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống khỏe của người dân Việt Nam.

Thế Định