Lý do Châu Bùi vắng bóng tại Fashion week

Trong vài năm trở lại đây, fashion week bỗng thành chuỗi sự kiện đáng mong chờ với các tín đồ thời trang, không chỉ bởi sự xuất hiện của các ngôi sao quốc tế hàng đầu mà còn vì những màn "chinh chiến" của nhiều đại diện Việt Nam.

Việc được thấy các fashionista hay dàn sao Vbiz biến hóa khôn lường qua đủ tạo hình, sánh đôi với sao quốc tế trong các show diễn lớn nhỏ, rồi được các tạp chí danh tiếng khen ngợi, bỗng khiến cộng đồng mạng cảm thấy phấn khích, tự hào. Dần dần, người ta bắt đầu có những xúc cảm "hồi hộp", "mong ngóng", không biết liệu gương mặt nào sẽ xác nhận tham dự, khi các kỳ fashion week được khởi động.

4 từ "tuần lễ thời trang", vốn tưởng rất xa vời, giờ lại thành khoảng thời gian sôi động khiến cộng đồng mạng cứ bàn tán mãi. Năm nay cũng chẳng ngoại lệ. Nhưng khi thấy Duy Khánh, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Anh Tú... đang "tung hoành ngang dọc", dân tình lại đặt ra câu hỏi: Châu Bùi đâu rồi? Nhớ Châu Bùi quá!

Châu Bùi vắng mặt tại Tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2024 vì lý do sức khỏe

Chia sẻ với chúng tôi, ekip của Châu Bùi cho biết hiện tại, vì gặp vấn đề sức khỏe nên cô sẽ không tham gia chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2024. Điều này khiến tín đồ thời trang trong nước nói chung hay fan của Châu nói riêng cảm thấy có phần trống vắng và tiếc nuối. Liên tục xuất hiện tại hàng loạt show diễn lớn qua các kỳ fashion week, Châu Bùi không bao giờ bó hẹp bản thân trong 1 concept nhất định, cô luôn đổi mới phong cách qua từng show diễn, tạo sự khó đoán và khiến người ta thấy tò mò.

Chẳng kể đâu xa, như trong chuỗi Tuần lễ thời trang Thu/Đông 2023 diễn ra vào đầu năm nay, Châu Bùi từng có màn "oanh tạc" tại show Chanel, Prada, Dior, Gucci, Hermès... với nhiều concept khác biệt. Không chỉ được truyền thông quốc tế khen ngợi, cô còn trở thành influencer mang đến tổng giá trị truyền thông cao nhất thế giới (Media Impact Value) với 1,8 triệu USD tại Paris Fashion Week, bỏ xa influencer các nước khác, theo báo cáo chi tiết của Launchmetrics.

Sự nỗ lực và thành tích mà Châu Bùi gặt hái qua chuỗi sự kiện quả thực khiến người ta phải nể phục.

Gia Hân