Lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng loại thứ 02 Olympic 2024

Lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng loại thứ 02 Olympic 2024.

Ngày 09/10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại môn bóng đá nữ vòng loại thứ 02 Olympic 2024. Theo đó, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung thuộc bảng C, lần lượt gặp đội tuyển nữ Uzbekistan (ngày 26/10), đội tuyển nữ Ấn Độ (ngày 29/10) và đội tuyển nữ Nhật Bản (ngày 01/11). Các trận đấu này đều diễn ra tập trung tại Tashkent, Uzbekistan.

Cũng trong chiều 09/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung trở lại và có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho hành trình tại vòng loại thứ 02 Olympic 2024. Buổi tập diễn ra trong không khí hứng khởi khi đội đón chào sự trở lại của hậu vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh và tiền đạo trẻ Ngọc Minh Chuyên, cùng hai nhân sự mới của ban huấn luyện là trợ lý Lưu Ngọc Mai và Văn Thị Thanh.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có hai tuần tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường tới Uzbekistan vào ngày 23/10. Đối với trường hợp của tiền đạo Huỳnh Như, hiện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang làm việc và hoàn tất các thủ tục cần thiết để cầu thủ này kịp quay trở lại thi đấu cùng đội tuyển.

Theo qdnd.vn