Ji Chang Wook thăng hạng sự nghiệp hậu công khai hẹn hò với mỹ nhân xứ Hàn

Sau khi xuất ngũ vào năm 2019, Ji Chang Wook dù khá tích cực nhận phim, kịch bản cũng tương đối đa dạng nhưng trên thực tế hiệu quả của những tác phẩm đó lại rất thấp, tới độ nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn còn bị dân tình gắn cho mác "Thánh flop".

Tuy nhiên, tình cảnh "bế tắc" này của Ji Chang Wook đang dần được phá vỡ sau khi Tội Ác Kinh Hoàng (The Worst Of Evil) và đặc biệt là Chào Mừng Đến Với Samdalri (Welcome to Samdalri) lên sóng, bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Ji Chang Wook và "Nữ hoàng rating thế mới" Hye Sun.

Ji Chang Wook đang dần 'thoát kiếp' flop sau hai dự án lên sóng năm nay.

Hai tập đầu lên sóng vào ngày 2-3/12 của Chào Mừng Đến Với Samdalri đều thu về tỷ suất người xem ổn áp, liên tiếp đứng dầu danh sách những tác phẩm có cùng khung giờ chiếu, với rating (toàn quốc) tập 1 là 5.193% và tập 2 nhỉnh hơn đôi chút - 5.276%. Qua đó đã đưa Chào Mừng Đến Với Samdalri lọt vào top 6 phim có rating tập mở đầu cao nhất trên đài cáp JTBC, vượt qua cả Tầng Lớp Itaewon (Iatewon Class), Bác Sĩ Cha (Dr.Cha) hay Khách Sạn Vương Giả (King The Land).

Phim của Ji Chang Wook và Shin Hye Sun lọt vào top 6 những tác phẩm có tập mở đầu cao nhất đài cáp JTBC.

Ngoài ra, cũng theo thống kê mới đây, Chào Mừng Đến Với Samdalri còn góp mặt trong top 10 phim truyền hình Netflix ở 25 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Dựa trên ý kiến của phần đông khán giả, thành tích này của phim sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Bên cạnh diễn xuất "ăn tiền" của bộ đôi Ji Chang Wook và Shin Hye Sun, phần kịch bản cũng là một yếu tố quan trọng giúp phim nhận được tình cảm yêu thương từ khán giả. Mặt khác, mặc dù Chào Mừng Đến Với Samdalri lên sóng ngay trong lúc Tội Ác Kinh Hoàng vẫn còn "nhiệt" nhưng người xem không hề bị lẫn lộn giữa hai nhân vật Jo Yong Pil và Park Jun Mo (Ji Chang Wook), đây cũng được coi là một thành công lớn của nam diễn viên họ Ji.

Ji Chang Wook.

Shin Hye Sun.

Nội dung Chào Mừng Đến Với Samdalri xoay quanh hai nhân vật chính là Cho Sam Dal (Shin Hye Sun) và Jo Young Pil (Ji Chang Wook). Cả hai quen biết nhau từ khi còn bé, cùng nhau lớn lên tại Samdalri và phải lòng ở những năm tháng cấp 3.

Tuy nhiên, vì Cho Sam Dal muốn theo đuổi ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia thời trang nên đã chuyển tới Seoul lập nghiệp, còn Jo Yong Pil lại lựa chọn ở lại quê hương, hai người cũng chia xa từ đó. Nhiều năm sau, Sam Dal trở về Samdalri rồi gặp lại Yong Pil, cả hai quyết định hàn gắn lại từ đầu.

Anh Tú