Honda Việt Nam ra mắt thương hiệu dầu nhờn toàn cầu Pro Honda

Pro là lời khẳng định của Honda Việt Nam về chất lượng và khả năng tương thích với động cơ Honda.

Pro Honda - thương hiệu dầu nhờn dành cho xe máy Honda

Thấu hiểu xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là bạn đồng hành góp phần mở rộng khả năng và giới hạn của người sử dụng, Honda nỗ lực nghiên cứu để đem đến “người bạn đường” tin cậy và sản phẩm chăm sóc tốt nhất.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng hướng đến cuộc sống phong phú và trọn vẹn hơn, Honda vừa giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu Pro Honda. Sự ra mắt của thương hiệu là lời cam kết của doanh nghiệp với khách hàng về chất lượng và khả năng tương thích vượt trội với động cơ Honda.

Pro Honda mang đến sản phẩm dầu nhờn với khả năng tương thích vượt trội với động cơ Honda.

Được tạo nên bởi những kỹ sư phát triển động cơ Honda - Honda Motor, dầu nhờn Honda trải qua hành trình lịch sử gần 70 năm, với phương châm mang đến sản phẩm có hiệu suất và giá trị cao, đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trải qua quá trình phát triển để cân bằng 3 yếu tố gồm tiết kiệm nhiên liệu - độ bền - chi phí cùng loạt thử nghiệm khắt khe, Honda mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, giúp người mua yên tâm sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn phát huy tối đa công suất và tiềm năng của động cơ xe máy Honda, mang lại trải nghiệm lái êm ái cùng cảm giác an toàn, giúp mọi người tạo nên hành trình đầy đam mê.

Về ý nghĩa tên thương hiệu, chữ “Pro” trong Pro Honda được kết hợp từ ba từ là “Professional” (chuyên gia), “Prove” (được đảm bảo) và “Promise” (cam kết). Với tên gọi này, Honda muốn gửi đến khách hàng lời cam kết về chất lượng: Pro Honda là dầu nhờn tối ưu cho động cơ xe máy Honda.

Logo thương hiệu gồm hai chữ P lồng ghép, đan xen khéo léo. Chữ “P” bên ngoài tượng trưng cho “People” (khách hàng Honda) và “Product” (xe máy Honda). Chữ “P” bên trong tượng trưng cho “Pro Honda” với “Passion” (niềm đam mê). Theo đó, thương hiệu nhấn mạnh sự hài lòng của khách hàng là động lực, đam mê để Honda nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm, tạo giá trị mới.

Với khẩu hiệu “bạn đường lý tưởng cho xe Honda”, dầu nhờn Pro Honda trở thành người đồng hành thân thiết của “xế cưng”, là chất xúc tác thúc đẩy sự khám phá bên trong mỗi người, từ đó mang đến trải nghiệm an tâm cùng niềm vui lái xe.

Sản phẩm vượt trội, tiết kiệm tối đa

Honda Việt Nam đang theo sát định hướng của Honda Motor trong việc hướng đến mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050. “Thân thiện” và “xanh” là hai yếu tố mà thương hiệu Pro Honda hướng tới. Theo đó, giá trị tuyệt vời mà dầu nhờn Pro Honda mang lại là độ nhớt thấp, giúp chất dầu lỏng hơn, nhanh chóng bôi trơn toàn bộ chi tiết sâu bên trong động cơ để xe khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền cho động cơ xe, từ đó tối ưu hóa hiệu suất động cơ trong suốt vòng đời; giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng tương lai bền vững.

Dầu nhờn 4T SL 10W-30 MA, 4T SL 10W-30 MB và 4T SL 10W-30 MA (từ trái sang).

Tại thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam giới thiệu 3 dòng sản phẩm Pro Honda chuyên biệt dành cho xe Honda: Dầu nhờn 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe số; dầu nhờn 4T SL 10W-30 MB đặc chế cho các dòng xe ga; dầu tổng hợp cao cấp 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe côn tay và xe thể thao.

Bảng giá dầu nhờn Pro Honda được phân phối tại các HEAD và các cửa hàng phụ tùng, bảo dưỡng xe máy trên toàn quốc. Ảnh cắt từ website Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam khuyến nghị khách hàng đi xe Honda nên lựa chọn dầu nhờn chính hiệu Pro Honda tại cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), cũng như các cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc. Điều này giúp tối ưu công suất và bảo vệ động cơ xe máy Honda.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm Pro Honda, khách hàng liên hệ 18008001 (miễn phí, từ 7h30 đến 18h các ngày trong tuần, trừ lễ) hoặc gửi thư về [email protected]. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website honda.com.vn hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại để biết thêm chi tiết.

Chi An