'Hơi thở Việt Nam' tại Paris Fashion Week 2024

BST của NTK Thảo Nguyễn gồm 2 chủ đề chính là Đam Mê & Hào Quang (Passion & Glory), được lấy cảm hứng từ những tính cách đối lập trong mỗi người phụ nữ. BST hướng tới việc tôn vinh những cá tính mạnh mẽ của những cô gái hiện đại, độc lập, nhưng vẫn ẩn chứa bên trong nét mong manh, nhẹ nhàng vốn có ở một người phụ nữ.

BST Passion với tone hồng, trắng chủ đạo .jpg

Vẻ đẹp của BST Passion được NTK Thảo Nguyễn thể hiện qua những bộ đầm với tone màu hồng phấn, màu kem, và màu trắng. Điểm xuyết ở đó là pha lê và đá, cùng những bông hoa kết tay tinh tế. Với sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu lụa và ren, mỗi chiếc váy đều thể hiện tinh thần và bản sắc của người phụ nữ Việt Nam.

BST Passion và Glory được NTK Thảo Nguyễn dày công đầu tư thiết kế.jpg

Nếu như BST Passion mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh tinh khiết thì BST Glory lại mang vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ của những cô gái rực rỡ, tỏa sáng như đại minh tinh. Với màu sắc chủ đạo đỏ và đen cùng với những chi tiết đính đá kim sa lấp lánh, những chiếc váy tiệc dài đã mang đến trải nghiệm thời trang đặc biệt cho những ai tham gia Paris Fashion Week năm nay.

BST Glory thể hiện nét đẹp cá tính, mạnh mẽ.jpg

Điều đặc biệt trong cả 2 BST lần này chính là các sản phẩm thời trang đều được kết hợp với những kỹ thuật thêu tay truyền thống, kỹ thuật đính đá, làm hoa, kết cườm ống tinh xảo của các nghệ nhân làng nghề tại Việt Nam.

Những họa tiết tinh xảo trong 2 BST của NTK Thảo Nguyễn.jpg

BST lần này cũng được NTK Thảo Nguyễn sử dụng nhiều chất liệu cao cấp như tơ tằm, organza lụa và taffeta nhung, lụa tơ óng… không chỉ tôn lên giá trị sản phẩm mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. BST Passion và Glory của NTK Thảo Nguyễn được kì vọng sẽ đem lại những dấu ấn đặc biệt từ Thời trang Việt Nam tại Paris Fashion Week năm nay.