Gu chọn bạn gái của Ngô Diệc Phàm: Gương mặt thuần khiết, vóc dáng siêu mẫu?

Ngô Diệc Phàm đã bí mật hẹn hò hoặc thả thính nhiều cô gái, nhưng nổi tiếng nhất chính là Đô Mỹ Trúc. Nàng hot girl dũng cảm quyết định nói rõ mọi chuyện, vạch trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc đẹp theo chuẩn hot girl Trung Quốc với khuôn mặt trái xoan, mắt to mũi cao môi nhỏ, da trắng kèm theo thân hình cao ráo mảnh mai, chân dài và eo nhỏ xíu. Trước khi đình đám với scandal liên quan đến Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc đã nổi tiếng trên mạng vì nhan sắc nổi bật của mình.

Trước đó, Tiểu G.NA (Hoàng Khải Gia) được xem là cô gái đầu tiên hé lộ chuyện hẹn hò với Ngô Diệc Phàm vào năm 2016, còn tung ảnh hai người thân mật để làm bằng chứng nhưng tiếc rằng khi ấy chẳng ai tin.

Ngoại hình của cô khá giống Đô Mỹ Trúc với gương mặt thon dài, mắt to tròn, mũi cao vút cùng vóc dáng cao ráo, chân dài miên man.

Năm 2019, Ngô Diệc Phàm từng bị bắt gặp sóng đôi cùng một cô gái, chính là Tần Ngưu Chính Uy. Khi ấy cô đang là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và sau này được biết đến qua show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2.

Tuy có gương mặt xinh đẹp thuần khiết vốn rất được khán giả Trung Quốc yêu thích nhưng Tần Ngưu Chính Uy lại không có tài năng gì nổi bật nên mãi vẫn chưa thể tỏa sáng trong showbiz.

Một trong những lý do khiến Đô Mỹ Trúc tổn thương và quyết định tố cáo Ngô Diệc Phàm chính là khi nam ca sĩ bị lộ ảnh bao cả rạp phim để gặp gỡ bạn gái mới Trần Tử Di và “bạo lực lạnh” (chấm dứt quan hệ trong im lặng) với Đô Mỹ Trúc.

Trần Tử Di giống Đô Mỹ Trúc ở chỗ cùng là hot girl mạng xã hội, ngôi sao trên Douyin (Tik Tok Trung Quốc) và tất nhiên cũng có diện mạo rất nổi bật với gương mặt thiên thần và vóc dáng siêu mẫu.

Mãi đến khi Trương Đan Tam gia nhập hội bóc phốt cùng Đô Mỹ Trúc thì netizen mới biết cựu thành viên nhóm SNH48 cũng từng bị Ngô Diệc Phàm thả thính.

Trương Đan Tam có gương mặt xinh như búp bê và vóc dáng cao ráo, chân dài eo nhỏ như người mẫu.

Trí Anh