Gia đình Đức Tiến đính chính nhiều thông tin sai lệch được lan truyền sau khi anh đột ngột ra đi

Trước tình hình này, ca sĩ Phương Trinh đã thay mặt Bình Phương, vợ của Đức Tiến, lên tiếng để làm rõ.

Gia đình Đức Tiến đính chính nhiều thông tin sai lệch được lan truyền trên mạng.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh viết: "Do một sự nhầm lẫn nào đó mà mọi người đã chia sẻ những thông tin không chính xác về sự ra đi của MC/ diễn viên Đức Tiến nên thay mặt cho Bình Phương, bà xã của Đức Tiến, xin phép cho Trizzie được đính chính vài thông tin sau đây.

1. Thông tin Bình Phương đang mang thai đứa con thứ 2 là không có.

2. Thông tin Đức Tiến bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ là không đúng.

Có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội vã đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại. Thông báo này được viết nhằm mục đích để mọi người nắm rõ thông tin chính xác chứ không có ý trách cứ một ai, xin đừng hiểu lầm".

Trizzie Phương Trinh cũng thông báo rằng lễ an táng của Đức Tiến sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến.

Ngoài ra, chị Hoàng Thảo, em gái của Đức Tiến, cũng khẳng định với Znews rằng thông tin anh trai mắc bệnh tim là không chính xác.

Chị Hoàng Thảo cho biết thêm rằng hiện tại chị và mẹ chưa thể thu xếp từ Việt Nam sang Mỹ để lo hậu sự cho anh trai do chưa hoàn tất thủ tục. Tang lễ của nam người mẫu tại Mỹ cũng chưa được xác định thời gian và địa điểm cụ thể do những khác biệt trong thủ tục giữa hai nước.

Đức Tiến, sinh năm 1980, là một người mẫu và diễn viên nổi bật trong thập niên 2000. Anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, trong đó có "Chuyện tình đảo ngọc" và "Trở về".

Vào năm 2013, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Đức Tiến quyết định sang Mỹ định cư.

Tại đây, anh thành lập công ty truyền thông và thường xuyên nhận lời dẫn chương trình cho các sự kiện gây quỹ từ thiện tại chùa và nhà thờ.

Trong một cuộc phỏng vấn, Đức Tiến chia sẻ rằng anh đã chủ động giảm bớt công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con gái.

"Cuộc sống luôn có thay đổi và biến động, nhanh hay chậm cũng tùy lúc nhưng mình làm gì cũng phải nghĩ về gia đình, con cái đầu tiên hơn là lợi ích riêng. Đó cũng là điều thiệt thòi nhưng mình sẽ bình an", Đức Tiến nói.

Linh Lan