Gái xinh xứ Chùa Vàng gìn giữ body ngọc ngà bằng tập luyện khắt khe

Khác với những mỹ nhân trong nghành làm đẹp, Phoranee Mymanow Srithan hướng người hâm mộ của cô theo lối sống lành mạnh với những bài tập chất lượng, dễ thực hiện.

Phoranee Mymanow Srithan nhiều năm qua không ngừng vận động với nhiều bộ môn phối hợp khác nhau, tạo nên một mỹ nhân thực thụ với hơn 332 ngàn lượt theo dõi.

Đạp xe là bộ môn mà Phoranee Mymanow Srithan có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm nhất trong hơn 5 năm qua.

Cũng nhờ bộ môn đạp xe mà Phoranee Mymanow Srithan quen biết với chồng của cô hiện tại, một bác sĩ tài ba và điển trai làm việc tại Bangkok.

Phoranee Mymanow Srithan cho biết chính chồng cô là nguồn động lực để cô có lối sống lành mạnh, năng động mỗi ngày.

Phoranee Mymanow Srithan hạnh phúc khi được chồng chăm sóc sức khỏe và quan tâm đến chỉ số cân nặng mỗi khi cô đi khám tổng quát tại bệnh viện.

Phoranee Mymanow Srithan nổi tiếng nhờ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2011 và dành được ngôi vị á hậu.

Không lựa chọn showbiz hào nhoáng, thay vào đó á hậu Phoranee Mymanow Srithan rẽ hướng sang chuyên gia làm đẹp với những lộ trình tư vấn sức khỏe, sắc đẹp bằng các phương pháp tự nhiên.

Phoranee Mymanow Srithan thường xuyên tham gia các giải chạy chuyên nghiệp để nâng cao trình độ, cô còn đăng ký ba môn phối hợp với độ chuyên môn cực cao.

Phoranee Mymanow Srithan mang lại nguồn cảm hứng tập luyện tích cực và tràn đầy năng lượng cho mọi người xung quanh và các cô gái trẻ.

Thiên Anh