EMT trình làng kim MC Novel rất tinh vi, lõi cực đa lớp, cantilever kết hợp sapphire và titanium

Những quy trình nghiên cứu hiện đại về vi cơ học và khoa học vật liệu chính là nguồn gốc để EMT có thể tiến thêm một bước nữa trong việc tái tạo và phát triển thú chơi vinyl, vốn là một xu hướng trở lại mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cách đây 6 năm, hãng đã bắt đầu phân tích các đặc điểm của bộ chuyển đổi MC truyền thống và bắt đầu nghiên cứu để tìm ra những hành vi cơ học và từ tính. Kết quả thu được đạt hiệu suất thực tế rất bất ngờ, đồng thời những thông số kỹ thuật đều được thử nghiệm và có độ chính xác cao.

Ngoài ra, các sản phẩm của EMT đều được làm thủ công với đội ngũ có kỹ năng cao, kiến thức tốt và hơn hết là một môi trường làm việc yên tĩnh, dễ chịu được hãng đầu tư và chăm chút nhiều năm.

Các mẫu cartridge trong dòng MC Novel đều sở hữu công nghệ đầu dò lõi đa lớp nhằm hạn chế hiện tượng từ cản do sinh dòng eddy. Bên cạnh đó, vật liệu chế tác housing, cuộn coil, hệ thống treo đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cân chỉnh hiệu chuẩn chính xác tuyệt đối. Tổng cộng có 3 mẫu cartridge, bao gồm:

JSD Novel Gold

Mẫu cartridge stereo có hiệu suất trung thực nhất. Phần housing được mà vàng mờ ấn tượng, đặc biệt cuộn dây được hoàn thiện từ vàng nguyên chất kết hợp cantilever bằng sapphire với cấu trúc đoạn gốc làm từ titanium được phủ lớp DLC. Đây là mẫu cartridge cho phép tái tạo chi tiết hài âm đậm đà và độ mở băng thông lớn.

JSD Novel Titan

Mẫu cartridge EMT JSD Novel Titan có phần housing được làm bằng hợp kim titan, cuộn coil được làm từ silic tinh khiết cho trải nghiệm âm thanh có tính chất cân bằng, chính xác. Bề mặt của sản phẩm được mạ kim cương mờ.

TSD Novel

Mẫu cartridge phổ thông nhất của dòng Novel. Housing được chế tác từ Maggie, cuộn coil làm từ đồng nguyên chất cho trải nghiệm âm thanh ở đẳng cấp chuyên nghiệp và chính xác.

Đinh Phúc