Dương Tử mũm mĩm 'phát phì' tại phim trường Trầm vụn hương phai, ngọc nữ thon thả cạnh Đặng Luân đâu rồi?

Trầm vụn hương phai đã chính thức khai máy vào đầu tháng 8 vừa qua, đồng thời công bố trailer đầu tiên vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên một số hình ảnh hậu trường mới nhất hôm nay của Dương Tử cho thấy ngoại hình cô nàng có sự khác lạ, khiến khán giả vô cùng lo ngại.

Trong ảnh, Dương Tử đang cầm cuốn kịch bản trên tay và nói chuyện cùng các thành viên ekip. Tuy nhiên nếu đã từng theo dõi những hình ảnh cũng như hoạt động gần đây của ngôi sao Hương mật tựa khói sương, ai cũng sẽ nhìn thấy rõ dấu hiệu lên cân của Dương Tử ở loạt ảnh mới nhất lần này.

Dấu hiệu lộ rõ nhất là gương mặt bầu bĩnh, có phần mũm mĩm hơn nhiều so với những hình ảnh trước đó của Trầm vụn hương phai Ngoài những hình ảnh đang chăm chú nhìn vào kịch bản, Dương Tử còn có vẻ như đang lo âu chuyện gì đó trên đoàn phim, cô nàng nhăn mặt rồi chạy xung quanh khu vực phim trường như đang đi tìm một ai đó rất chú tâm và căng thẳng. Nhiều khả năng vì phải thường xuyên thức khuya quay phim nên Dương Tử mới lộ những khoảnh khắc kém “hương sắc” lắm thế này.

Đồng thời không ít người cho rằng với tinh thần làm việc tất bật của Dương Tử khiến người hâm mộ phần nào cảm thấy an tâm và bớt lo lắng cho nữ diễn viên vì thời gian qua cũng phần nào ảnh hưởng đến tinh thần vì scandal của Ngô Diệc Phàm đã ảnh hưởng không nhỏ đến dự án Thanh trâm hành mà Dương Tử đảm nhận vai nữ chính.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cảm thấy hoang mang khi Dương Tử lộ rõ sự mũm mĩm khác xa với dáng vẻ thon thả như những hình ảnh trước đó trong lễ khai máy Trầm vụn hương phai. Tuy nhiên, khi đã trải qua nhiều chuyện ảnh hưởng đến tinh thần nhưng cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, xuất hiện lung linh trên phim trường là hoàn toàn bình thường và là chuyện đáng vui mừng. Mặc khác, khi nhìn Dương Tử cười nói vui vẻ cùng mọi người thì có vẻ như tình hình của cô nàng không đáng lo ngại như những gì hình ảnh cho thấy.

Trước đó, vào ngày 30/7 đoàn phim cũng đã công bố trailer và poster bộ phim Trầm vụn hương phaimà Dương Tử đóng chính, tạo hình vai Nhan Đàm của cô ấy thật sự rất ấn tượng, nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn không kém phần cuốn hút. Không thể phủ nhận một điều là so với phim hiện đại thì Dương Tử thật sự tỏa sáng hơn nhiều với những tạo hình phim cổ trang.

Trầm vụn hương phaichuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch kể về câu chuyện xoay quanh yêu tinh hoa sen - Nhan Đàm và nhân duyên cùng với những chuyến phiêu lưu của nàng với ngư tinh Dư Mặc và Ứng Uyên Đế quân.

Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, vì hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm tu luyện nên nàng cùng tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích phải trải qua tình kiếp. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên đế quân thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm tử bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

Dư Mặc là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông, quyết định rời bỏ tiên giới để đi theo Nham Đàn, trở thành chỗ dựa cho cô. Ở núi Na Lan, hai người vì muốn trở nên mạnh hơn, Dư Mặc thường mang theo Nhan Đàm "mỗi ngày làm một việc thiện" đi trừng trị kẻ ác thế nhưng lại gặp Đường Châu (là Ứng Uyên chuyển thế). Cả ba rơi vào chuyện tình đầy éo le, ngược luyến.