Dự án hỗ trợ kinh doanh mùa dịch dành cho 1000 chị em

Tuy nhiên, trong tình hình hiện nay, dịch bệnh đang diễn ra phức tạp ở rất nhiều địa phương trên toàn quốc. Nền kinh tế theo đó cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp phải cắt giảm nhân sự, cắt giảm lương nhân viên để duy trì. Vì lệnh giãn cách xã hội, các cháu nhỏ không đến trường được thì mẹ cũng phải ở nhà chăm sóc. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn trẻ muốn thử sức phát triển ở lĩnh vực kinh doanh.

Tổng Giám Đốc Công ty TNHH S-Beauty: Trần Thiên Lý

Hiểu được điều đó, PUDERMA đưa RA DỰ ÁN GIÚP ĐỠ 1000 chị em kinh doanh ngay tại nhà kiếm 5-15tr, được đào tạo kinh doanh online bởi Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý cùng ban lãnh đạo công ty TNHH S-Beauty, chắc chắn giúp bạn kinh doanh thành công!

CEO Trần Thiên Lý: Nữ doanh nhân thành công cùng thương hiệu Puderma

CEO Trần Thiên Lý, người sẽ trực tiếp tham gia đào tạo khóa học này, chị đang là TGĐ Công ty S-Beauty – Đơn vị có tiếng trong việc sản xuất và phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma, đồng thời chị cũng là người sáng lập thương hiệu Song Kim Spa nay là học viện Spa Puderma. Chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các phương pháp làm đẹp tân tiến của Hàn Quốc về với thị trường Việt Nam và đã chuyển giao cho hàng trăm Spa trong và ngoài nước.

TGĐ Trần Thiên Lý trực tiếp hướng dẫn học viên tại Học viện Spa Puderma

Chị chia sẻ: “Tôi nghĩ đẹp chính là một quyền năng để giúp mỗi người tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy tôi cũng như các thành viên trong công ty S-beauty rất muốn giúp họ có được thật nhiều kiến thức để biết làm đẹp một cách đúng đắn, sống có mục tiêu, có khát khao, biết vượt qua giới hạn của bản thân để ai cũng được tỏa sáng, được là phiên bản đẹp nhất của chính mình và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn”.

Nói về công việc hiện tại của mình, nữ TGĐ chia sẻ: “Có được vị trí như ngày hôm nay đó là cả một quá trình cố gắng phấn đấu không chỉ của riêng tôi, mà đó còn là kết quả của cả một tập thể anh chị em trong công ty. Thời gian đầu mới bước chân vào nghề quả thực rất khó khăn, nhưng tôi luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu chứ không hề nhụt chí hay có ý từ bỏ. Nhờ vậy chúng tôi đã giúp được rất nhiều chị em kinh doanh thành công và có thu nhập cao từ việc kinh doanh online mỹ phẩm Puderma. Trong số họ có người làm việc toàn thời gian, có người bán thời gian như các bà mẹ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng,…chúng tôi cùng nhau tạo ra một môi trường “đáng sống”.

Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý - Ban Giám Khảo cuộc thi Hàn Việt năm 2019

Ở đó, các chị em còn có cơ hội được phát triển bản thân, vừa được training kiến thức trong việc nuôi dạy con cái khoa học, biết xây dựng mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc, và đặc biệt hơn hết họ còn được trang bị đầy đủ mọi công cụ, kỹ năng để biết kết nối, tạo ra các mối quan hệ chất lượng, nâng tầm ảnh hưởng của chính mình trong cuộc sống".

Đêm vinh danh các nhà phân phối xuất sắc sản phẩm Puderma của công ty S-Beauty

Dự án hỗ trợ kinh doanh ý nghĩa, đúng thời điểm

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, giàu tính nhân văn, giúp chị em giải quyết được những vấn đề tiền bạc, cũng là mong muốn góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước trong bối cảnh đại dịch toàn cầu.

Trong khóa đào tạo này, tổng giám đốc Trần Thiên Lý sẽ chia sẻ 15 chiến lược bán hàng đỉnh cao. Là nền tảng vững chắc cho các chị em bắt đầu kinh doanh ngay cả khi chưa có kinh nghiệm, kiến thức bán hàng.

Bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma

Đặc biệt công ty S-BEAUTY cam kết trong 30 ngày không bán được hàng sẽ cho phép bạn gửi lại toàn bộ hàng hóa.

Điều này càng củng cố, chứng minh được cái tâm, cái tầm của ban lãnh đạo công ty. Luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên tất cả. Luôn mong muốn góp sức cho mọi người đều phát triển.

Hy vọng rằng dự án hỗ trợ kinh doanh mùa dịch của công ty TNHH S-beauty sẽ lan tỏa được nhiều giá trị đến các chị em trên mảnh đất hình chữ S của chúng ta.

Thu Hà