Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu 'bắn' tiếng Anh làm MC

Mới đây, tại show diễn thời trang của cuộc thi Miss Grand International 2023, Hoa hậu Thiên Ân đã có dịp thể hiện khả năng ngoại ngữ khi trở thành MC dẫn dắt chương trình.

Lần đầu đảm nhận vai trò MC của một chương trình thời trang lớn, Thiên Ân xuất hiện rạng rỡ và sang trọng trong chiếc đầm cúp ngực với điểm nhấn cut out vô cùng quyến rũ. ‘Nàng Hậu’ ngày càng tạo được nhiều dấu ấn trong lòng fan sắc đẹp với nhan sắc thăng hạng cùng gu thời trang vô cùng chỉnh chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát với loạt thần thái tự tin trên sân khấu. Dù lần đầu làm MC cho chương trình phát sóng quốc tế, nhưng 'nàng Hậu' không hề bỡ ngỡ, mà còn thể hiện được sự hoạt ngôn, làm chủ sân khấu và khả năng ứng biến linh hoạt. Cô nàng và nam MC người Thái của cuộc thi cùng dẫn chương trình, kết hợp đầy ăn ý với nhau một cách chuyên nghiệp.

Sau khi show diễn thời trang kết thúc,'người đẹp' sinh năm 2000 cũng nhận được nhiều lời khen. Với những đánh giá tích cực của người hâm mộ nước nhà lẫn quốc tế, Thiên Ân đã ghi dấu ấn rất tốt ở lĩnh vực MC.

Qua những hình ảnh xây dựng trên mạng xã hội, Đoàn Thiên Ân là một Hoa hậu sở hữu tài ăn nói duyên dáng, khiếu hài hước bên cạnh ngoại hình xinh đẹp của mình. Cô nàng còn được mọi người ví von là “mầm non giải trí” của làng giải trí Việt khi từng tham gia Sao nhập ngũ.

Trước lịch trình dày đặc, ‘nàng Hậu’ vẫn đang tích cực trau dồi bản thân để phát triển hình ảnh trước công chúng qua những dự án cộng đồng cá nhân nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội. Thiên Ân cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand International 2023 trong những hoạt động mới nhất nhằm quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Văn Sơn