Đà Nẵng phát động sự kiện Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm

Ngày 5-12, tại siêu thị MM Mega Market Đà Nẵng đã diễn ra lễ phát động sự kiện Tháng khuyến mại kích cầumua sắm do sở Công thương TP Đà Nẵng tổ chức.

Ông Nguyễn Hữu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết tiếp nối thành công của các năm trước, năm 2023, ngoài việc tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp thông qua các chương trình nói trên.

Các đại biểu tìm hiểu các sản phẩm OCOP tại gian hàng sự kiện Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Thông qua các chương trình, hội nghị, nhiều doanh nghiệp của thành phố, đặc biệt là các doanh nghiệp có sản phẩm OCOP, đặc trưng, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm khởi nghiệp đã được người tiêu dùng biết đến, tin tưởng sử dụng.

Đa dạng các loại sản phẩm được trưng bày, mua bán. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Không ít sản phẩm đã được vào tiêu thụ tại hệ thống siêu thị MM Mega, , Coopmart, chuỗi cửa hàng, có sản phẩm đã được xuất khẩu, tiêu thụ ở thị trường nước ngoài.

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón mừng năm mới, được sự cho phép của UBND TP, Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam tại Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng - Đà Nẵng 2023”.

Nhiều khách hàng mua sắm tại các gian hàng. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Hy vọng Chương trình sẽ tiếp tục mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp có sản phẩm mới, các sản phẩm khởi nghiệp.

Ngoài ra, với hàng ngàn mặt hàng khuyến mại kích cầu, trong đó có các nhóm, ngành hàng như: điện máy, điện tử, điện lạnh, nông sản thực phẩm, thực phẩm chế biến, thời trang.

Cùng các chương trình khuyến mại (giảm giá, tặng quà…) sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm trong những ngày cuối năm và chào đón năm mới.

Tại chương trình, nhiều khách hàng đã tham quan, tìm hiểu các sản phẩm chất lượng tốt để mua sắm phục vụ nhu cầu Tết sắp tới.

Minh Trường