Chủ đầu tư PLand và những giá trị thật đem đến cho khách hàng

Hơn 5 năm góp mặt trên thị trường, PLand đã dần khẳng định sự uy tín, tin cậy, là chủ đầu tư xứng tầm trên thị trường bất động sản. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu, các sản phẩm bất động sản của  PLand còn hướng tới sự thịnh vượng, giá trị sinh lời cho mọi phân khúc khách hàng. 

PLand - Mang sự giàu có, thịnh vượng tới mọi khách hàng 

Được thành lập từ năm 2017 với những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, PLand Việt Nam đã dần khẳng định sự uy tín, tin cậy của mình, là chủ đầu tư xứng tầm trên thị trường bất động sản. Không chỉ chú trọng tới nhu cầu, các sản phẩm bất động sản do PLand đầu tư và phát triển còn hướng tới sự thịnh vượng, giá trị sinh lời cho mọi phân khúc khách hàng. 

Với mục tiêu luôn luôn tăng trưởng vì khách hàng và doanh nghiệp, PLand đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chất lượng, am hiểu thị trường. Tại PLand, tất cả nhân viên đều được tham gia các lớp tập huấn, hoạt động trải nghiệm thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng làm việc. Đồng thời, giá trị lao động và sức mạnh tập thể cũng là những yếu tố giúp PLand xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động và đoàn kết.

PLand hoạt động với sứ mệnh “Giúp khách hàng giàu có hơn"

Song song với việc phát triển nguồn lực công ty, PLand không ngừng mở rộng hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp trong ngành. Hiện tại, PLand đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn như Vinhomes, FLC, Sun Group,…

Tiếp bước những thành công và vốn kinh nghiệm đã tích lũy được, PLand liên tục cho ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản giá trị và chất lượng. Khơi mở tiềm năng, tạo đà phát triển, PLand Việt Nam vẫn đang tìm kiếm và mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, tạo sự giàu có, thịnh vượng cho khách hàng.

Giá trị thực, sinh lời thực - Điều tìm thấy trong mọi dự án của  PLand 

Không phải bất kỳ khu vực nào, diện tích nào cũng được PLand lựa chọn đầu tư. Với quan điểm đầu tư rõ ràng, minh bạch, PLand sẽ chỉ phát triển các dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí dưới đây. 

Giàu tiềm năng sinh lời: Giá trị cốt lõi của PLand là giúp khách hàng giàu có hơn. Vì vậy chắc chắn một dự án đã được đầu tư bởi PLand đều sẽ đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn. 

Phù hợp với tài chính của mọi nhà đầu tư: Dù là các nhà đầu tư mới với tài chính còn mỏng hay các nhà đầu tư lâu năm, PLand cũng đều có những dự án phù hợp. Chỉ cần khách hàng cho biết nhu cầu, PLand sẽ giúp khách hàng có lựa chọn đầu tư chuẩn xác nhất. 

Pháp lý, sổ đỏ rõ ràng: PLand hiểu rằng tính pháp lý của một dự án luôn là điều quan trọng nhất. Bởi vậy mà mọi giấy tờ, thủ tục, cấp phép… đều được PLand hoàn thành trước khi công bố, chào bán. 

Không lo về giấy tờ, nhiều phân khúc lựa chọn, tiềm năng sinh lời lớn, các dự án do PLand làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị đích thực, vượt trội cho các khách hàng. 

Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng - BĐS đất nền tiềm năng hiếm có năm 2021 

Nằm ở phía tây của thành phố Thanh Hoá, là điểm trung chuyển kết nối của nhiều dự án, hạ tầng quan trọng, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng chính là lựa chọn đầu tư lý tưởng nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ trong năm 2021. 

PLand Ruby Sao Vàng nằm trên vùng đệm tam giác tăng trưởng 

Hiếm có vị trí nào đắc địa như vị trí của PLand Ruby Sao Vàng. Nơi đây có đầy đủ điều kiện về địa lợi - nhân hoà khi sở hữu một mặt nhìn ra hồ tự nhiên Ngô Công, ba mặt còn lại đều nằm trên các trục đường quan trọng. 

Đây là những điều kiện địa lý đã được chủ đầu tư PLand tính toán rất kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện. Điều này cũng nhằm đảm bảo sau khi hoàn thiện hạ tầng, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng chốt lời, thu về nhiều giá trị to lớn. 

Cụ thể, PLand Ruby Sao Vàng nằm ngay cạnh UBND xã, chợ dân sinh, trường học. Nơi đây cũng chỉ cách cách khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng 2km; cách cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân 6km; cách  cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân 1,5 km. 

Với vị trí thuận lợi như trên,  PLand Ruby Sao Vàng sẽ là trung tâm của một vùng kinh tế mới. Như vậy chỉ sau 1 - 2 năm tới, mức giá tăng thêm của mỗi suất đất có thể gấp 3, gấp 4 lần so với hiện tại. 

Phân khúc tầm trung, phù hợp với mọi nhà đầu tư 

Các lô đất nền thuộc Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng đều có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Đây là số tiền lý tưởng, nằm trong tầm tay của nhiều nhà đầu tư. Hơn nữa, với tiềm năng sinh lời lớn, nhà đầu tư cũng không cần quá lo lắng về khoản đầu tư ban đầu này. Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, tiết kiệm… lại sinh lời quá ít, không ổn định thì đất nền sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Sổ đỏ lâu dài, pháp lý minh bạch 

Như trên có đề cập, PLand luôn cam kết tính pháp lý của sản phẩm trước khi mở bán, kêu gọi nhà đầu tư. Sở hữu đất nền tại PLand Ruby Sao Vàng, quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ, lâu dài. Đây là điều kiện quan trọng để sau đó nhà đầu tư có thể an cư, chuyển nhượng, cho thuê hay thực hiện các giao dịch khác một cách linh hoạt, dễ dàng. 

Mang đến giá trị thật và bền vững, PLand Ruby Sao Vàng chính là lựa chọn đầu tư lý tưởng nhất ở thời điểm hiện tại. 

Thông tin chi tiết và đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Hotline: 088 6815 193

Website: plandvietnam.com/ plandruby.com

Facebook: facebook.com/plandvietnam

Địa chỉ: Tầng 12 – 12B, toà nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội