BTV Khánh Ly làm host chương trình VTV

BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV

11 năm gắn bó với truyền hình, BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV như Chuyển động 24H, Bản tin Tài chính kinh doanh…Cô thu hút không chỉ bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng mà cả phong cách dẫn sắc sảo, thông minh và tràn đầy năng lượng.

Chính vì vậy, cô luôn được các chương trình về kinh tế, tài chính “chọn mặt gửi vàng” và Talkshow Phố Tài chính cũng đã chọn cô làm người dẫn dắt cho chương trình.

BTV Khánh Ly

Khánh Ly chia sẻ để là người dẫn dắt trong một talkshow về Tài chính-Chứng khoán với khách mời đều là những nhà quản lý, các chuyên gia đầu ngành, cũng như là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư… thì người dẫn không chỉ đơn thuần là “hoạt ngôn” mà bản thân còn phải nắm vững các kiến thức về tài chính, chứng khoán, như vậy mới có thể dẫn dắt cho cuộc talk thành công. Khánh Ly vốn tốt nghiệp hai ngành Báo chí và ngành Tài chính ngân hàng, cô cũng đã là phóng viên, BTV mảng tài chính, chứng khoán đã 11 năm nay, tiếp xúc nhiều với các thành viên trên thị trường từ nhà quản lý cho đến các doanh nghiệp niêm yết, các nhà đầu tư… nên cô tự tin đảm nhận vai trò này.

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo đến UBCK, HOSE, HNX, VSD, các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp niêm yết và các nhà đầu tư

“TalkShow Phố Tài Chính" là chương trình truyền hình cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin chính thống, đa chiều và các kiến thức chuyên sâu về thị trường Tài chính-chứng khoán. Chương trình với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường Tài chính-chứng khoán phát triển bền vững.

An Khê - Ảnh: NVCC