Beyoncé hút mắt với thân hình 'đồng hồ cát' trứ danh

Harper’s Bazaar vừa tung bộ ảnh mới của Beyoncé với vai trò gương mặt trang bìa của ấn phẩm tháng 9.

Trong bộ ảnh mới, nàng "Qeen Bee" xuất hiện hình ảnh quyến rũ, khỏe khoắn và quyền lực.

Ấn tượng nhất là bức ảnh bà mẹ ba con đình đám mặc chiếc áo đính đá "có như không" phô diễn gần như trọn vẹn vòng một trước ống kính.

Ở khung hình khác, cô váy rách xuyên thấu khoe thân hình "đồng hồ cát" trứ danh.

Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar, nữ ca sĩ sinh năm 1981 chia sẻ nhiều về hình ảnh cơ thể và sức khỏe tinh thần. Beyoncé tâm sự, trước đây, cô dành quá nhiều thời gian cho chế độ ăn kiêng mà quên mất điều cơ thể thực sự muốn.

Hiện tại, cô không quá quan trọng số đo cơ thể hay cân nặng, mà tập tục mọi sự quan tâm vào sức khỏe cũng như đời sống tinh thần. "Tập trung năng lượng vào cơ thể và ghi lại những dấu hiệu tinh tế mà nó mang lại. Cơ thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết, nhưng phải học cách lắng nghe", cô nói.

"Tập trung năng lượng vào cơ thể và ghi lại những dấu hiệu tinh tế mà nó mang lại. Cơ thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết, nhưng phải học cách lắng nghe

“Tôi nghĩ giống như nhiều phụ nữ khác. Tôi cảm thấy áp lực khi trở thành trụ cột gia đình và công ty mà không nhận ra điều đó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tinh thần và thể chất của tôi như thế nào. Tôi không phải lúc nào cũng đặt mình là ưu tiên hàng đầu. Bản thân tôi đã phải vật lộn với chứng mất ngủ vì lưu diễn trong hơn nửa đời người. Có thể dễ dàng đánh mất bản thân rất nhanh trong ngành công nghiệp này. Nó lấy đi tinh thần và ánh sáng của bạn, sau đó loại bỏ bạn. Tôi đã chiến đấu để bảo vệ sự tỉnh táo và sự riêng tư của mình", Beyoncé trải lòng.

Có thể nói, Beyoncé là một trong ngôi sao nữ viên mãn nhất thế giới. Cô không chỉ có sự nghiệp ca hát vững chắc, nổi tiếng toàn cầu, mà còn là doanh nhân thành đạt với công ty truyền thông Parkwood Entertainment và dòng thời trang IVY PARK.

Về đời tư, cuộc hôn nhân của cô và Jay-Z đến nay đã được 13 năm, với 3 người con: Blue Ivy (9 tuổi) và cặp song sinh 4 tuổi Rumi và Sir. Ông xã cô là một trong những rapper giàu nhất thế giới, được Forbes công nhận là tỷ phú USD.

Mong muốn hiện tại của người đẹp 40 tuổi là xây dựng một cộng đồng mà ở đó phụ nữ thuộc mọi chủng tộc có thể tự do giao tiếp và chia sẻ những bí mật, từ đó hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau.

"Tôi muốn cho phụ nữ một không gian để cảm nhận sức mạnh của bản thân và kể câu chuyện của họ. Đó là sức mạnh", cô tuyên bố.

Tú Oanh

Theo Harper’s Bazaar