Ban lãnh đạo Tập đoàn Sovico và ngân hàng HDBank đến thăm và làm việc tại PV GAS

Tiếp đoàn, về phía lãnh đạo PV GAS có ông Dương Mạnh Sơn - Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc; ông Phạm Đăng Nam - Phó Tổng Giám đốc, cùng lãnh đạo các ban và các đơn vị liên quan của PV GAS.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sovico và ngân hàng HDBank đến thăm, làm việc tại PV GAS

Phát biểu tại chuyến thăm và làm việc tại PV GAS, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sovico chia sẻ: năm 2009, PV GAS đã hợp tác với Công ty Địa ốc Phú Long (thành viên của Sovico) để cùng đầu tư xây dựng tòa nhà PV GAS Tower, là trụ sở làm việc của PV GAS từ năm 2011 đến nay. Hiện các bên đang cùng vận hành và khai thác rất hiệu quả tòa nhà. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn Sovico cũng chia sẻ các thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Tài chính - Ngân hàng, Hàng không, Bất động sản, Năng lượng, Quản lý tài sản và Đầu tư… Trong đó, nổi bật là các công ty quy mô lớn và uy tín như: Hãng hàng không Vietjet (VietjetAir), Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank), Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long, Công ty cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim). Lãnh đạo Tập đoàn Sovico bày tỏ mong muốn hai bên Sovico và PV GAS sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội hợp tác đầu tư và cùng phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu đến Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn Sovico và các đơn vị thành viên của Tập đoàn như: HDBank, VietjetAir, Địa ốc Phú Long... Đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả giữa PV GAS và Tập đoàn Sovico trong thời gian vừa qua, ông Dương Mạnh Sơn ủng hộ việc hai bên sẽ tiếp tục hợp tác tìm kiếm các các cơ hội đầu tư mới để phát triển mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa PV GAS và Sovico là hai doanh nghiệp lớn của nền kinh tế Việt Nam.

P.V