Bạch Lan Phương trải lòng vào ngày sinh nhật hậu thông báo tin buồn sảy thai

Trải qua không ít sóng gió, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã có hơn 3 năm hẹn hò hạnh phúc. Cách đây không lâu, cựu MC thông báo đang mang thai. Thế nhưng, vào ngày 7/10 bạn gái Huỳnh Anh buồn bã thông báo đã sảy thai khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bạch Lan Phương chia sẻ bản thân bị sảy thai, được Huỳnh Anh túc trực bên cạnh để chăm sóc.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 37, Bạch Lan Phương đã được Huỳnh Anh cùng hội bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật. Trên Facebook, cựu MC viết: "Nhóm bạn 20 năm của tôi sau khi bàn bạc để thống nhất ngày tổ chúc sinh nhật cho tôi, 14 giờ mọi người bảo: "Hôm nay luôn nhé. Máu lên." Và tôi có 2 tiếng 30 phút để chuẩn bị từ make up, trang phục, đặt tiệc, đặt cameraman. Có lẽ mọi người muốn kéo tôi ra ngay khỏi cái cảm giác tệ hại lúc ấy nên không cho tôi có sự lựa chọn khác".

Bên cạnh đó, bạn gái Huỳnh Anh cũng chia sẻ việc bản thân mất đi chú chó yêu thương đã luôn đồng hành, bên cạnh cô và gia đình trong suốt nhiều năm

Bạch Lan Phương rạng rỡ, xinh đẹp trong tiệc sinh nhật tuổi 37.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Bạch Lan Phương diện trang phục màu hồng phấn, tình tứ bên cạnh diễn viên Huỳnh Anh. Cả hai không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ngọt ngào và hạnh phúc. Phía dưới phần bình luận, dân tình hết lời khen ngợi về độ đẹp đôi của Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương và không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cựu MC.

Dù đã là mẹ 1 con và hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, cặp đôi vẫn được nhận xét là "xứng đôi, vừa lứa".

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương "tình bể bình" khi đón sinh nhật cùng nhau.

Trên mạng xã hội, Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi du lịch hay tham gia sự kiện cùng nhau.

Mộc Anh