Bà nội trợ có tài cắm hoa gây bất ngờ khi là quân nhân

Nổi lên với những video hướng dẫn cắm hoa cực khéo tay trên Tiktok, mới đây Hà Lê khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình là một nữ quân y, hiện cô làm công việc điều dưỡng tại bệnh viện quân y 354.

Điều này khiến nhiều người vốn đã theo dõi kênh của cô từ lâu cực kỳ ngạc nhiên, vì nhiều người nghĩ rằng cô là một người nội trợ toàn thời gian.

Những nội dung về cắm hoa của Hà Lê nổi lên từ những ngày dịch Covid, thời gian ở nhà nhiều hơn, nên bà mẹ đảm quyết định theo đuổi đam mê cắm hoa, đồng thời ghi lại quá trình đó. Những video của chị được rất nhiều người đón nhận.

Trước đó, chị đã có niềm đam mê với hoa từ hồi còn đi học, đến khi lập gia đình thú chơi hoa mới thực sự được chị quan tâm và đầu tư.

Điểm thu hút ở những video của Hà Lê không chỉ là thành phẩm là một lọ hoa rất xinh, mà còn là chất giọng truyền cảm, ấm áp của chị.

Mỗi video đều là một ý tưởng cắm hoa khác nhau, đã giúp rất nhiều chị em nội trợ có thêm sự tham khảo để tạo nên sự xinh đẹp cho ngôi nhà của mình.

Từ đam mê cắm hoa và được nhiều người ủng hộ, Hà Lê xây dựng cho mình một shop bán đồ cắm hoa. Những sản phẩm xinh xắn cùng tâm huyết của mẹ đảm khiến nhiều người rất ấn tượng.

Chị Hà Lê cho biết hiện tại ở nhà có đến một bộ sưu tập bình hoa lên tới 300 bình: "Mê hoa, mê luôn cả bình hoa, cứ thấy đẹp là mua thôi. Mua không tiếc luôn đó, 1 tuần chị phải cắm 3-4 lần hoa mới. Mua bình, mua hoa còn nhiều hơn cả mua quần áo và trang sức".

Rất nhiều loại hoa khác lạ đã được chị sưu tầm, đồng thời chị cũng nhận được nhiều loại hoa từ những chị em yêu hoa.

Không chỉ cắm hoa ở nhà, mỗi lần cơ quan có công việc hay sự kiện, Hà Lê cũng đảm nhận công việc cắm hoa đầy yêu thích.

Hà Lê tự nhận mình là người không hề khéo tay, nhưng chính sự mày mò cùng tìm hiểu từ đam mê giúp chị tạo nên những thành phẩm xinh xắn. Những video của chị góp phần cổ vũ các chị em nội trợ không khéo tay hay làm tạo được bình hoa đẹp để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trầm Phương