Á hậu Phương Anh hé lộ bộ hình suýt được dùng làm profile thi hoa hậu khiến fan trầm trồ

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đăng tải bộ ảnh mà cô thực hiện vào thời điểm trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chưa từng công bố.

Người đẹp chia sẻ: "Vâng xin giới thiệu bộ hình ém hơn nửa năm của mình. Đây mém nữa là hình profile dự thi của Phương Anh".

Bộ ảnh mới được Á hậu Phương Anh hé lộ.

Bộ ảnh được thực hiện từ cách đây nửa năm vào thời điểm trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chưa từng công bố.

Ban đầu, người đẹp dự định dùng bộ ảnh này để gửi đi làm ảnh profile dự thi HHVN 2020.

Trong bộ hỉnh này, Á hậu Phương Anh diện váy dạ hội đính kết lấp lánh vô cùng lộng lẫy, trễ nải vai trần gợi cảm. Cô chọn phong cách trang điểm ấn tượng và cách làm tóc cầu kỳ để toát lên nét đẹp rực rỡ của người con gái đang ở độ chín của nhan sắc.

Bộ ảnh này đã được Phương Anh dự định dùng làm ảnh profile để nộp hồ sơ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, người đẹp cho biết sau đó cô đã đổi ý và lựa chọn một bộ ảnh khác.

Phương Anh sau đó đã chọn một ảnh khác để gửi đi làm hình profile.

Bộ ảnh được đánh giá là nhẹ nhàng, nền nã, tôn lên vẻ xinh đẹp và đài các của Phương Anh.

Trở lại thời điểm khi Phương Anh mới được giới thiệu trên các fanpage với tư cách là thí sinh Hoa hậu Việt Nam, cô xuất hiện với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi trong trang phục màu trắng thanh lịch.

Không chỉ chọn váy áo nhẹ nhàng hơn mà cách trang điểm, làm tóc của cô trong loạt ảnh này cũng bớt cầu kỳ hơn và người đẹp đã quyết định sử dụng bộ ảnh này để làm hình profile nộp hồ sơ thi hoa hậu.

Quyết định này của Phương Anh đã chứng tỏ sự thay đổi của cô phần nào là sáng suốt vì trên khắp các diễn đàn, Phương Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài duyên dáng, trong trẻo đúng tuổi.

Sau khi giành ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Phương Anh nhận trọng trách đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế 2021 tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Phương Anh giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi HHVN 2020.

Cô đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 diễn ra vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Cuộc thi này trước đó đứng trước nguy cơ tiếp tục bị hủy bỏ hoặc tổ chức online, tuy nhiên mới đây BTC đã thông báo Miss International 2021 vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Hiện tại Phương Anh đang tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết để đến với cuộc thi. Cô thậm chí còn học thêm tiếng Nhật để ghi điểm tại cuộc thi mặc dù sở hữu trình độ tiếng Anh - Pháp vô cùng ấn tượng.

Phương Anh được các fans đánh giá rất cao và đặt nhiều kỳ vọng sẽ lập thành tích cao cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

Duy Nam