Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị chê xấu vì lạm dụng thẩm mỹ

Ngày 7/9 đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023. Cuộc thi nhằm tuyển chọn đại diện của Thái Lan tham dự Hoa hậu Thế giới 2023 tổ chức ở Ấn Độ vào cuối năm nay.

Trải qua các vòng thi trình diễn và phỏng vấn, ban tổ chức đã công bố danh sách top 20 thí sinh vào chung kết. Đáng chú ý, trong danh sách top 20 có nhiều người đẹp từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.

Sự xuất hiện của người đẹp Tharina Botes - Á hậu 1 Hoàn vũ Thái Lan 2021 cũng gây chú ý với khán giả. Cô được xem là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện.

Vẻ đẹp ngoài đời thường của Tharina Botes được cho là khác xa so với hình ảnh đã chỉnh sửa.

Tuy nhiên, ngoại hình của Tharina Botes trong buổi sơ khảo không được đánh giá cao. Thông qua những hình ảnh được chuyên trang sắc đẹp Thai Sashes đăng tải, ngoại hình của Tharina Botes bị nhiều lời chê bai.

Khán giả cho rằng gương mặt của Tharina Botes ngày càng đơ cứng, có dấu hiệu lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều ý kiến nhận xét vẻ ngoài của Tharina Botes bị xuống sắc nhiều so với thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021.

Tharina Botes năm nay 26 tuổi, là người mẫu, lai hai dòng máu Thái Lan - Nam Phi. Người đẹp được đánh giá cao với vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo và kỹ năng tiếng Anh trôi chảy.

Tharina Botes được đánh giá có kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng. Cô từng đại diện Nam Phi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Người đẹp sau đó tiếp tục thi Hoa hậu Nam Phi 2018 và vào Top 12 chung cuộc. Trở về Thái Lan, Tharina Botes tham dự Miss Grand Phuket 2019 và vào top 10.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021, Tharina Botes được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên, người đẹp bất ngờ xuống phong độ ở phần thi ứng xử khi trả lời ấp úng và lạc đề. Đây cũng là nguyên nhân khiến Tharina Botes chỉ giành được ngôi Á hậu 1.

Tiếp tục thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023, Tharina Botes nằm trong nhóm thí sinh sáng giá và có nhiều kinh nghiệm. Mặc dù vậy, việc người đẹp chỉnh sửa thẩm mỹ quá nhiều được cho là rào cản vì cuộc thi Hoa hậu Thế giới vốn ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng.

Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023 được đơn vị nắm bản quyền mới của Miss World tại Thái Lan tổ chức. Trước đó, bản quyền dự thi Miss World thuộc về tổ chức Miss Thailand.

Do mất bản quyền nên đương kim Hoa hậu Thái Lan 2023 Chonnikarn Supittayaporn được cử đi thi Miss Global - Hoa hậu Toàn cầu 2023. Thông tin này đang gây tranh cãi và khiến nhiều người tiếc nuối vì trước đó các Hoa hậu Thái Lan thường được cử đi tham dự Hoa hậu Thế giới, trong khi đó Miss Global được xem là cuộc thi sinh sau đẻ muộn và ít danh tiếng.

- Video Tiểu Vy diện bra top ren mỏng. Nguồn: FBNV

Theo Tiền phong